ஜவ்வரிசி நன்மைகள் | Sabudana In Tamil

Sabudana In Tamil
Sabudana In Tamil

Table of Contents

Sabudana In Tamil | Sabudana Benefits In Tamil

Sabudana In Tamil – நீங்கள் உடற்பயிற்சிக்கு முன்/பிந்தைய வைட்டமின் மற்றும் தாதுக்கள் நிறைந்த உணவுகளைத் தேடும் உடற்பயிற்சி ஆர்வலராக இருந்தாலும் அல்லது ஆரோக்கியமான எடை அதிகரிப்பை இலக்காகக் கொண்ட ஒரு சிறிய நபராக இருந்தாலும், சபுடானா தான் இறுதி தீர்வு.

இந்த சிறிய, வெள்ளை, கோள உருண்டைகள் – சபுடானா, மாவுச்சத்து அதிகம் மற்றும் உங்கள் வழக்கமான உணவுக்கு ஆரோக்கியமான உணவு நிரப்பியாக எவ்வாறு செயல்பட முடியும் என்று நீங்கள் யோசிக்கிறீர்களா? சபுட்டானா முதன்மையாக ஏராளமான கார்போஹைட்ரேட்டுகளுடன் கலோரி அடர்த்தியான உணவாக அறியப்பட்டாலும், செரிமானத்தை மேம்படுத்தவும், சக்திவாய்ந்த தசைகளை உருவாக்கவும், எலும்புகள் மற்றும் மூட்டுகளை வலுப்படுத்தவும் நார்ச்சத்து, புரதம் மற்றும் கால்சியம் உள்ளிட்ட முக்கிய அத்தியாவசிய ஊட்டச்சத்துக்களும் இதில் உள்ளன.

மரவள்ளிக்கிழங்கு வேர்கள், சப்புதானா அல்லது இந்திய சாகோவிலிருந்து பிரித்தெடுக்கப்பட்ட மரவள்ளிக்கிழங்கின் சிறிய, உலர்ந்த, ஒளிஊடுருவக்கூடிய வெள்ளை உருண்டைகள் பொதுவாக ஆங்கிலத்தில் மரவள்ளிக்கிழங்கு முத்துக்கள் என்று அழைக்கப்படுகின்றன, ஏனெனில் அவை கலோரிகள் மற்றும் கார்போஹைட்ரேட்டுகள் – எளிய சர்க்கரைகள் மற்றும் மாவுச்சத்துக்களால் நிரம்பியுள்ளன.

கிச்சடி, தாலிபீட், தோசை, வடை மற்றும் இனிப்பு கீர் வடிவில் உள்ள விரதம் இந்தியாவில் பரவலாக உண்ணப்படும் பிரதான உணவாகும். மேலும், 1 வயது மற்றும் அதற்கு மேற்பட்ட குழந்தைகளின் உடல் வளர்ச்சிக்கு உதவுவதற்கும், உகந்த உயரம், எடை, திசு மற்றும் உறுப்பு வளர்ச்சியை உறுதி செய்வதற்கும் சபுட்டானாவிலிருந்து தயாரிக்கப்படும் கஞ்சி பரிந்துரைக்கப்படுகிறது.

மாவுச்சத்து அதிகமாக இருந்தாலும், செரிமானத்தை மேம்படுத்துதல், தசைகளை வலுப்படுத்துதல், இதய செயல்பாட்டை மேம்படுத்துதல், பிறப்பு குறைபாடுகளைத் தடுப்பது மற்றும் கட்டுப்படுத்தப்பட்ட உணவுகளுக்கு ஏற்றது உள்ளிட்ட பல ஆரோக்கிய நன்மைகளை சபுட்டானா வழங்குகிறது.

மரவள்ளிக்கிழங்கில் இருந்து பிரித்தெடுக்கப்பட்ட, இந்த ஆரோக்கியமான உணவு டானின், ஃபிளாவனாய்டு ஆக்ஸிஜனேற்றங்கள், ஈரப்பதமூட்டும் பண்புகள் மற்றும் முகப்பரு, பொடுகு போன்ற தோல் மற்றும் முடி பிரச்சனைகளுக்கு சிறந்த வீட்டு வைத்தியம் கொண்ட ஒரு சிறந்த இயற்கை அழகு தயாரிப்பு ஆகும். , கரும்புள்ளிகள்.

Sabudana In Tamil | Sabudana Benefits In Tamil

மரவள்ளி செடி – Sabudana In Tamil:

Sabudana In Tamil மரவள்ளிக்கிழங்குக்கு Manihot esculenta என்ற அறிவியல் பெயர் உள்ளது மற்றும் Euphorbiaceae தாவரவியல் குடும்பத்தைச் சேர்ந்தது, இது அடிப்படையில் தென் அமெரிக்காவில் உள்ள வெப்பமண்டல பிரேசிலைச் சேர்ந்த மரத்தாலான புதர் ஆகும். அதன் உண்ணக்கூடிய கிழங்கு வேர் – மரவள்ளிக்கிழங்குடன் வருடாந்திர பயிராக பயிரிடப்பட்டது, மாவுச்சத்துள்ள மரவள்ளிக்கிழங்கு ஆரம்பகால ஐரோப்பிய வணிகர்களால் ஆப்பிரிக்கா மற்றும் ஆசியாவின் வெப்பமான பகுதிகளுக்கு அறிமுகப்படுத்தப்பட்டது, பின்னர் அந்த பகுதிகளில் பரவலாக பயிரிடப்பட்டது.

தாய்லாந்து, இந்தியா, இலங்கை, சீனா, இந்தோனேஷியா போன்ற தென்கிழக்கு ஆசியாவின் பல நாடுகள் இதில் அடங்கும். மரவள்ளிக்கிழங்கு வறட்சியைத் தாங்கும் மண்ணில் வளர்க்கப்படலாம் மற்றும் ஆற்றல்-அடர்த்தியான மாவுச்சத்தின் மலிவான உண்ணக்கூடிய ஆதாரமாக இருப்பதால், உலகெங்கிலும் உள்ள வெப்பமண்டல நாடுகளில் முதல் இரண்டு உணவுப் பயிர்களான அரிசி மற்றும் மக்காச்சோளத்திற்குப் பிறகு இது உணவு கார்போஹைட்ரேட்டின் மூன்றாவது பெரிய ஆதாரமாக உள்ளது.

Sabudana In Tamil மரவள்ளிக்கிழங்கு புதரின் வேர், அதாவது பச்சை மரவள்ளிக்கிழங்கு, குறுகலான முனைகளுடன் நீளமானது, பொதுவாக வெள்ளை அல்லது வெளிறிய மஞ்சள் சதைப்பற்றுள்ள உட்புறம், அடர்த்தியான, பழுப்பு, கடினமான வெளிப்புற தோல் அல்லது தோலால் மூடப்பட்டிருக்கும், இது எளிதில் அகற்றப்படும்.

மரவள்ளிக்கிழங்கு வேர்கள் ஒரு தனித்துவமான திட வாஸ்குலர் கிளஸ்டரைக் கொண்டுள்ளன. மரவள்ளிக்கிழங்கு இலைகள் உள்ளங்கை, அதாவது கை வடிவ மற்றும் கரும் பச்சை நிறத்தில் இருக்கும். இந்த மரவள்ளிக்கிழங்கு புதர்கள் எந்த பூக்களையும் பழங்களையும் தாங்காது மற்றும் மரவள்ளிக்கிழங்கு எனப்படும் உண்ணக்கூடிய வேர்களுக்காக தண்டுகளிலிருந்து வளர்க்கப்படுகின்றன.

Also Read : அதிமதுரம் நன்மைகள் | Mulethi Benefits In Tamil – MARUTHUVAM

மரவள்ளிக்கிழங்கு முத்து/சபுடானாவின் வணிகரீதியான உற்பத்தி:

Sabudana In Tamil
Sabudana In Tamil

Sabudana In Tamil மரவள்ளிக்கிழங்கு முத்துக்கள் அல்லது சபுட்டானா என்பது மரவள்ளிக்கிழங்கு வேர் காய்கறியிலிருந்து தீவிர உற்பத்தி செயல்முறை மூலம் பெறப்பட்ட உலர்ந்த, வட்டமான துகள்கள் ஆகும். மரவள்ளிக்கிழங்கு வேர்கள் – மரவள்ளிக்கிழங்கு, தனிமைப்படுத்தப்பட்ட மற்றும் நன்கு அரைத்து, அதிக ஸ்டார்ச் உள்ளடக்கம் கொண்ட திரவத்தை அளிக்கிறது.

இந்த திரவம் அதன் உள்ளார்ந்த நீர் உள்ளடக்கம் அனைத்தையும் உலர்த்துகிறது, சுத்திகரிக்கப்பட்ட வெள்ளை தூள் பின்னால் உள்ளது. உற்பத்தி ஆலையில், அதிக வெப்பநிலை மற்றும் அழுத்தத்தின் கீழ், இந்த வெள்ளை தூள் ஒரு சல்லடை செயல்முறையின் மூலம் செல்கிறது, இறுதியாக முத்துக்கள் போன்ற தோற்றமளிக்கும் சபுட்டானாவின் பிரகாசமான வெள்ளை கோள பந்துகளை உருவாக்குகிறது, எனவே இதற்கு மாரவல்லி முத்துக்கள் என்று பெயர்.

Sabudana In Tamil இந்தியாவின் பிராந்திய மொழிகளில், மரவள்ளிக்கிழங்கு முத்துக்கள் இந்தியில் “சபுடானா”, பெங்காலியில் “சாபு”, தமிழில் “ஜவ்வரிசி”, தெலுங்கில் “சக்குபியம்” மற்றும் மலையாளத்தில் “சவ்வரி” போன்ற பல உள்ளூர் பெயர்களால் அழைக்கப்படுகின்றன. பப்பட் மற்றும் ஜவரிசி வடை போன்ற மிருதுவான தின்பண்டங்களைத் தவிர, கிச்சடி, தாலிபீத், உப்மா, கீர் அல்லது பாயாசம் மற்றும் வடை போன்ற முக்கிய தேசி ரெசிபிகளைத் தயாரிப்பதில் அவை பொதுவாகப் பயன்படுத்தப்படுகின்றன.

மேலும், நவராத்திரி, தீபாவளி மற்றும் வரலக்ஷ்மி விரதம் போன்ற பாரம்பரிய இந்திய பண்டிகைகளின் போது, சப்புட்டானைப் பயன்படுத்தி தயாரிக்கப்பட்ட மென்மையான சுவை கொண்ட தேசி உணவுகள் விரதத்தைத் தொடர்ந்து உட்கொள்ளப்படுகின்றன. பண்டைய இந்திய மருத்துவ முறையும் கூட – ஆயுர்வேதம் சபுடானாவின் அற்புதமான குளிர்ச்சியான பண்புகளை எடுத்துக்காட்டுகிறது, இது உடல் சூட்டைக் குறைப்பதற்கான இயற்கை தீர்வாகும்.

Sabudana In Tamil | Sabudana Benefits In Tamil

சபுடானாவில் உள்ள ஊட்டச்சத்து உள்ளடக்கம்:

Sabudana In Tamil USDA (யுனைடெட் ஸ்டேட்ஸ் டிபார்ட்மெண்ட் ஆஃப் அக்ரிகல்ச்சர்) வழங்கிய நன்கு ஆய்வு செய்யப்பட்ட தரவுகளின்படி, ஒரு கப் சபுட்டானாவின் ஊட்டச்சத்து உள்ளடக்கம்:

  • தண்ணீர்: 14 கிராம்
  • கலோரிகள்: 544
  • கார்போஹைட்ரேட்டுகள்: 135 கிராம்
  • நார்ச்சத்து: 1.37 கிராம்
  • புரதம்: 0.29 கிராம்
  • கொழுப்பு: 0.03 கிராம்
  • கால்சியம்: 30.4 மி.கி
  • இரும்பு: 2.4 மி.கி
  • மக்னீசியம்: 1.52 மி.கி
  • பொட்டாசியம்: 16.7 மி.கி
  • சோடியம்: 2 மி.கி
  • தியாமின்: 1 மி.கி
  • வைட்டமின் பி5: 2 மி.கி
  • வைட்டமின் பி6: 1 மி.கி
  • ஃபோலேட்: 1 மி.கி
  • கோலின்: 1.2 மி.கி

சபுட்டானாவின் ஆரோக்கிய நன்மைகள்:

போதுமான ஆற்றலை வழங்குகிறது

சபுடானாவில் ஸ்டார்ச் மற்றும் எளிய சர்க்கரைகள் நிறைந்துள்ளன, அவை உடலில் எளிதில் வளர்சிதைமாற்றம் செய்யப்பட்டு ஆற்றல் தேவைகள் மற்றும் செல்கள் மற்றும் திசுக்களின் உயிர்வேதியியல் செயல்பாடுகளுக்கு குளுக்கோஸை உருவாக்குகின்றன. நீண்ட உண்ணாவிரதத்திற்குப் பிறகும், தீவிர பயிற்சிக்குப் பிறகும் இது ஒரு சிறந்த உணவாகும், ஏனெனில் இது உடலுக்கு அதிக ஆற்றலைத் தருகிறது மற்றும் சோர்வு, தலைச்சுற்றல் மற்றும் தலைவலி ஆகியவற்றைத் தடுக்கிறது.

Sabudana In Tamil | Sabudana Benefits In Tamil

பசையம் இல்லாத உணவை ஆதரிக்கிறது

Sabudana In Tamil கணிசமான எண்ணிக்கையிலான இளைஞர்கள் மற்றும் வயதானவர்கள் கோதுமை போன்ற தானியங்களில் உள்ள பசையம் புரதங்களுக்கு சகிப்புத்தன்மையற்றவர்கள், இது துரதிர்ஷ்டவசமாக, இந்திய உணவுகளில் வழக்கமான மூலப்பொருளாகும். சபுட்டானா இயற்கையாகவே பசையம் இல்லாதது என்பதால், சப்பாத்தி, தோசைகள் மற்றும் இனிப்புகள் அல்லது இனிப்புகள் தயாரிப்பதில் கோதுமைக்கு மாற்றாகப் பயன்படுத்தலாம் மற்றும் செலியாக் நோயால் பாதிக்கப்பட்ட நோயாளிகளுக்கு பரிந்துரைக்கப்படுகிறது.

Sabudana In Tamil | Sabudana Benefits In Tamil

எலும்பு அடர்த்தியை பலப்படுத்துகிறது

Sabudana In Tamil சபுடானா, இயற்கையான கால்சியத்தின் சிறந்த ஆதாரமாக இருப்பதால், வளரும் குழந்தைகளின் எலும்புகளை பலப்படுத்துகிறது. இது வயதானவர்களுக்கு உகந்த எலும்பு அடர்த்தியை மீட்டெடுக்கிறது, ஆஸ்டியோபோரோசிஸ் அறிகுறிகளைப் போக்க உதவுகிறது. சிறு குழந்தைகள் தினமும் சபுட்டானாவை உட்கொள்ளலாம், அதே சமயம் நடுத்தர வயது மற்றும் பெரியவர்கள் இரைப்பை குடல் மற்றும் சிறுநீரக பிரச்சனைகளை தவிர்க்கும் அதே வேளையில் எலும்பு ஆரோக்கியத்தை அதிகரிக்க மிதமான பகுதிகளை உட்கொள்ள வேண்டும்.

அத்தியாவசிய அமினோ அமிலங்களை வழங்குகிறது

சபுடானா சில அத்தியாவசிய அமினோ அமிலங்களால் ஆனது, இது உயர்தர புரதங்களின் தனித்துவமான தாவர அடிப்படையிலான ஆதாரமாக அமைகிறது. இது தோல் மற்றும் முடியின் ஆரோக்கியத்தை மீட்டெடுக்க கந்தக அடிப்படையிலான அமினோ அமிலமான மெத்தியோனைனையும், காயமடைந்த தசை திசுக்களை சரிசெய்ய வாலின் மற்றும் ஐசோலூசின் மற்றும் பற்கள் மற்றும் பற்சிப்பியை சரியாக உருவாக்க த்ரோயோனைனையும் வழங்குகிறது.

இரத்த சர்க்கரை அளவை கட்டுக்குள் வைத்திருக்கும்

Sabudana In Tamil சபுட்டானாவில் கலோரிகள் மற்றும் கார்போஹைட்ரேட்டுகள் அதிகமாக இருந்தாலும், உடனடி ஆற்றலுக்காக, இதில் ஏராளமான பைடேட்டுகள், டானின்கள் மற்றும் பாலிபினால்கள் உள்ளன – செரிமான செயல்முறையை மெதுவாக்கும் தாவர இரசாயனங்கள். இது நீரிழிவு நோயாளிகளுக்கு உயர் இரத்த சர்க்கரையை குறைக்கிறது. மேலும், எளிதில் ஜீரணிக்கக்கூடிய மற்றும் நார்ச்சத்து அதிகம் உள்ள சபுதானாவை, அவ்வப்போது சிறிதளவு சாப்பிட்டு வந்தால், நீரிழிவு, உடல் பருமன் போன்ற வாழ்க்கைமுறை நோய்களைக் கட்டுப்படுத்தலாம்.

Sabudana In Tamil | Sabudana Benefits In Tamil

இரத்த சோகைக்கு சிகிச்சையளிக்கிறது

இரும்புச்சத்து குறைபாடு இரத்த சோகை ஒவ்வொரு ஆண்டும் எண்ணற்ற இந்திய ஆண்கள், பெண்கள் மற்றும் குழந்தைகளை பாதிக்கிறது, இதனால் மிகுந்த சோர்வு மற்றும் உற்பத்தித்திறன் குறைகிறது. சபுடானா இரும்புச் சத்தின் சக்திவாய்ந்த மூலமாகும் மற்றும் இரத்தத்தில் குறைந்த ஹீமோகுளோபின் அளவுகளால் பாதிக்கப்பட்டவர்களுக்கு ஒரு வரப்பிரசாதமாக செயல்படுகிறது, இதனால் இரத்த சோகையை திறம்பட குணப்படுத்துகிறது.

நரம்பு மண்டலத்தின் செயல்பாட்டை அதிகரிக்கிறது

Sabudana In Tamil தினசரி அடிப்படையில் கட்டுப்படுத்தப்பட்ட பகுதிகளில் சபுட்டானாவை உட்கொள்வது நரம்பு தூண்டுதல் பரிமாற்றத்தை மேம்படுத்த உதவுகிறது, மூளையில் நினைவக மையங்களை செயல்படுத்துகிறது மற்றும் அதிக அளவு டிரிப்டோபான் அமினோ அமிலம் இருப்பதால் மனதை தளர்த்துகிறது. டிரிப்டோபான் செரோடோனின் அளவை சமன் செய்வதால் – ஒரு நரம்பியக்கடத்தி, சபுடானா கவலை மற்றும் தூக்கமின்மைக்கு சிகிச்சையளிக்கவும், நல்ல மனநிலையை பராமரிக்கவும், நல்ல தூக்கத்தை ஊக்குவிக்கவும் உதவும்.

Sabudana In Tamil | Sabudana Benefits In Tamil

இதய ஆரோக்கியத்தை மேம்படுத்துகிறது

சபுடானா முற்றிலும் கொலஸ்ட்ரால் இல்லாதது, எனவே மரவள்ளிக்கிழங்கு முத்துக்களால் செய்யப்பட்ட சமையல் குறிப்புகளை இதய நோய்கள் உள்ளவர்கள் பாதுகாப்பாக உட்கொள்ளலாம். மேலும், ஏராளமான உணவு நார்ச்சத்து மற்றும் பி வைட்டமின்கள் நல்ல HDL அளவை அதிகரிக்கவும் மோசமான LDL அளவைக் குறைக்கவும் உதவுகின்றன. இது இதய நாளங்களில் பிளேக் மற்றும் கொழுப்பு படிவுகளை தடுக்கிறது, இதய தசை செயல்பாட்டை எளிதாக்குகிறது மற்றும் இதய ஆரோக்கியத்தை மேம்படுத்துகிறது.

ஆரோக்கியமான கர்ப்பத்தை உறுதி செய்கிறது

Sabudana In Tamil சபூதானாவை இரவு முழுவதும் ஊறவைத்து மறுநாள் காலையில் உட்கொள்வது கர்ப்பிணி மற்றும் பாலூட்டும் பெண்களுக்கு பாரிய ஆரோக்கிய நன்மைகளைக் கொண்டுள்ளது. சபுதானாவில் இரும்பு மற்றும் கால்சியம் நிறைந்துள்ளது மற்றும் கர்ப்பிணிப் பெண்களுக்கும் இளம் தாய்மார்களுக்கும் பால் உற்பத்தியைத் தூண்டுவதற்கும் ஹார்மோன் செயல்பாடுகளை சமநிலைப்படுத்துவதற்கும் சிறந்தது.

Sabudana In Tamil | Sabudana Benefits In Tamil

குழந்தைகளுக்கான ஊட்டச்சத்து

சபுடானாவின் விரிவான ஊட்டச்சத்து உள்ளடக்கம், வளரும் குழந்தையின் ஊட்டச்சத்து தேவைகளைப் பூர்த்தி செய்வதற்கான சரியான உணவாக அமைகிறது. அதன் மாவுச்சத்து காரணமாக, சபுடானா இளம் குழந்தைகளின் ஆரோக்கியமான எடை அதிகரிப்பை உறுதிசெய்கிறது, அவர்களின் வழக்கமான வளர்ச்சிக்கு உதவுகிறது மற்றும் ஒரு வயதுக்குப் பிறகு குழந்தைகளுக்கு தாய்ப்பால் கொடுப்பதற்கு ஆரோக்கியமான உணவு விருப்பமாகும்.

வயிற்றுப்போக்குக்கு சிகிச்சையளிக்கிறது

Sabudana In Tamil சபுதானா உணவு நார்ச்சத்தின் நன்மையால் ஆசீர்வதிக்கப்பட்டது. அதிக நார்ச்சத்துள்ள உணவுகளை சாப்பிடுவது குடல் இயக்கத்தை சாதகமாக பாதிக்கிறது, மலத்தின் அளவை ஒழுங்குபடுத்துகிறது மற்றும் உணவு மற்றும் பிற பொருட்களை குடலுக்குள் செல்வதை ஊக்குவிக்கிறது. இந்த வழியில், காலை உணவுக்கு சபுடானாவுடன் உணவு சாப்பிடுவது ஆரோக்கியமான வளர்சிதை மாற்றத்தைத் தூண்டுகிறது, வயிற்றுப்போக்கை விடுவிக்கிறது மற்றும் பெருங்குடல் புற்றுநோயின் அபாயத்தைத் தவிர்க்க உதவுகிறது.

Sabudana In Tamil | Sabudana Benefits In Tamil

சபுடானா தோல் மற்றும் முடிக்கு பயன்படுத்துகிறது:

Sabudana In Tamil சபூதானா ஒரு தூள் அல்லது ஊறவைத்த, பிசைந்த பேஸ்ட், உடலின் உள் உறுப்புகளை பாதிக்கும் அனைத்து நோய்களுக்கும் பரிந்துரைக்கப்படுகிறது, சருமத்தை புத்துணர்ச்சியூட்டுவதன் மூலம் வெளிப்புற தோற்றத்தை மேம்படுத்துகிறது மற்றும் முடியை பலப்படுத்துகிறது. இது முக்கியமாக அதன் அற்புதமான அமினோ அமில உள்ளடக்கம் மற்றும் சக்திவாய்ந்த ஆக்ஸிஜனேற்றத்தின் காரணமாகும்.

சீரான தோல் நிறத்தை அளிக்கிறது

ஊறவைத்த சபுட்டானாவின் மூலிகை முகமூடியை சிறிது பால் மற்றும் தேன் அல்லது பிற இயற்கை உட்செலுத்துதல்களுடன் தடவுவது சூரியனால் ஏற்படும் பாதிப்பு, புற ஊதா கதிர்வீச்சு பாதிப்பு மற்றும் சபுட்டானாவின் தோல் இறுக்கம், பாதுகாப்பு மற்றும் புத்துணர்ச்சியூட்டும் பண்புகளின் காரணமாக சீரற்ற தோல் தொனி ஆகியவற்றிற்கு சிறந்த தீர்வாகும்.

Sabudana In Tamil | Sabudana Benefits In Tamil

வயதான எதிர்ப்பு நன்மைகளை வழங்குகிறது

Sabudana In Tamil சபுடானாவில் ஃபீனாலிக் அமிலங்கள் மற்றும் ஃபிளாவனாய்டுகள் உள்ளன – இரண்டு வகையான ஆக்ஸிஜனேற்றிகள் சிறந்த ஃப்ரீ ரேடிக்கல் டெர்மினேட்டர்கள். இது புதிய தோல் செல்கள் உருவாவதை ஊக்குவிக்கிறது, நேர்த்தியான கோடுகள் மற்றும் சுருக்கங்களை மறைக்கிறது. கூடுதலாக, சபுட்டானாவில் உள்ள அமினோ அமிலங்கள் கொலாஜனை அதிகரிக்க உதவுகின்றன, சருமத்தின் நெகிழ்ச்சி மற்றும் மென்மையை பராமரிக்கின்றன.

முகப்பருவை ஆற்றும்Sabudana In Tamil

சபுடானாவில் டானின்கள் நிறைந்துள்ளன, அவை அழற்சி எதிர்ப்பு பண்புகளைக் கொண்ட தாவர கலவைகள் ஆகும். எனவே, தேனுடன் சபுட்டானா ஃபேஸ் பேக்கைப் பயன்படுத்துவதன் மூலம் முகப்பரு, பருக்கள் மற்றும் கொதிப்புகளை குறைக்க உதவுகிறது மற்றும் கரும்புள்ளிகள் மற்றும் தழும்புகளை நீக்குகிறது.

Sabudana In Tamil | Sabudana Benefits In Tamil

முடி உதிர்வதைத் தடுக்கிறது

அமினோ அமிலங்கள் நிறைந்த, தேங்காய் எண்ணெயுடன் கூடிய சபுடானா ஹேர் மாஸ்க் முடி வளர்ச்சியை ஊக்குவிக்கிறது மற்றும் ட்ரெஸ்ஸின் அமைப்பை புதுப்பிக்கிறது. இது முடி உதிர்வைக் கட்டுப்படுத்துகிறது மற்றும் முன்கூட்டிய நரை மற்றும் வழுக்கையைத் தவிர்க்கிறது.

பொடுகு எதிர்ப்பு தீர்வு

Sabudana In Tamil சபுட்டானாவில் அத்தியாவசிய அமினோ அமிலங்கள் மற்றும் கரோட்டினாய்டுகள் நிறைந்துள்ளன, அவை முடி வளர்ச்சி, பூஞ்சை காளான் மற்றும் நுண்ணுயிர் எதிர்ப்பு பண்புகளை வழங்குகின்றன, மேலும் பொடுகு பாதிப்புக்குள்ளான உச்சந்தலையில் மூலிகை பேஸ்டாகப் பயன்படுத்தலாம். இது முடியின் வேர்கள் அல்லது நுண்ணறைகளை ஆற்றுகிறது, இதன் மூலம் சேதமடைந்த உச்சந்தலை, உலர்ந்த மற்றும் உடையக்கூடிய முடியை சரிசெய்து, இடைவிடாத அரிப்பிலிருந்து நிவாரணம் அளிக்கிறது.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *