ஆப்ரிகாட் பழத்தின் பயன்கள் | Apricot Fruit Benefits in Tamil

    Apricot Fruit Benefits in Tamil
    Apricot Fruit Benefits in Tamil

    ஆப்ரிகாட் பழத்தின் பயன்கள்..! | Apricot Fruit Benefits in Tamil..!

    Apricot Benefit in Tamil –

    Apricot Fruit Benefits in Tamil :-உலர் பழங்கள் எப்போதும் நம் ஆரோக்கியத்தை அதிகரிக்கும். எனவே, இந்த ஆப்பிரிக்க நட்டு அதன் நீரின் சக்தியைப் பிரித்தெடுக்க நிழலில் உலர்த்தப்பட்ட ஒரு உலர்ந்த பழமாகும். இந்த இடுகையில், உடல் மற்றும் சருமத்திற்கு பாதாமியின் நன்மைகள் பற்றி நீங்கள் படிக்கலாம். பாதாமி பழத்தை சர்க்கரை பாதாம் என்று தமிழில் அழைப்பர்.

    பழம் தோற்றத்தில் பொன்னிறமாகவும், சுவையில் புளிப்பு நிறமாகவும் இருக்கும். இந்த ஆப்ரிகாட் பழத்தில் அதிக சத்துக்கள் நிறைந்துள்ளது. சரி, இப்பழத்தை சாப்பிடுவதால் கிடைக்கும் நன்மைகள் (Apricot Benefits in Tamil) பற்றி இன்றைய நமது Maruthuvam.in பதிவில் தெரிந்து கொள்ளலாம் வாங்க..!!

    ஆப்ரிகாட் பழத்தில் நிறைந்து இருக்கும் ஊட்டச்சத்துக்கள்:-

    Apricot Fruit Benefits in Tamil :- இந்த பழம் ஊட்டச்சத்துக்கள் நிறைந்ததாக கருதப்படுகிறது. இதில் வைட்டமின்கள் மற்றும் தாதுக்கள் நிறைந்துள்ளன. இதனை தினமும் குடித்து வந்தால் உடலுக்கு தேவையான சத்துக்கள் கிடைக்கும்.

    35 கிராம் அக்ரூட் பருப்பில் உள்ள சத்துக்கள் பற்றி இங்கே பாருங்கள்;

    மொத்த கலோரிகள் 17
    மொத்த கொழுப்பு உள்ளடக்கம் 0%
    கொழுப்பு உள்ளடக்கம் 0%
    பொட்டாசியம் 90.65 கிராம்
    கார்போஹைட்ரேட் 3.8 கிராம்
    0.7 கிராம் நார்ச்சத்து
    3.2 கிராம் சர்க்கரை
    05 கிராம் புரதம்
    வைட்டமின் ஏ 14%
    வைட்டமின் சி 6%
    இரும்பு 1%

    மேலே குறிப்பிட்டுள்ள சத்துக்களைத் தவிர, பீட்டா கரோட்டின், லுடீன் மற்றும் ஜியாக்சாந்தின் போன்ற சத்துக்களும் இதில் உள்ளன. இவை உடலில் நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை அதிகரிக்க உதவுகிறது.

    ஏன் அக்ரூட் பருப்புகள் சாப்பிட வேண்டும்? (Why Want to Consume Apricot?)

    நீங்கள் அக்ரூட் பருப்புகளை ஏன் சாப்பிட வேண்டும் என்பதற்கான சில முக்கிய காரணங்கள் இங்கே:

    1. குறைந்த கலோரிகள்

    Apricot Fruit Benefits in Tamil :-இந்த பழத்தில் கலோரிகள் மிகவும் குறைவு என்பதால், சந்தேகம் இல்லாமல் சாப்பிடலாம். இதன் விளைவாக, உங்கள் உடல் எடை அதிகரிக்காது, ஆனால் சீரான நிலைக்கு வரும்.

    2. அதிகப்படியான ஆக்சிஜனேற்றம்

    இந்த பழத்தில் வைட்டமின் ஏ, சி, ஈ மற்றும் பீட்டா கரோட்டின் போன்ற ஆன்டி-ஆக்ஸிடன்ட்கள் நிறைந்துள்ளன. பலூன்கள் போன்ற விஷம். இதய நோய், சர்க்கரை நோய் போன்ற நோய்களில் இருந்து பாதுகாக்கிறது.

    3. அதிக பொட்டாசியம்

    Apricot Fruit Benefits in Tamil :- பொட்டாசியம் என்ற கனிமம் எலக்ட்ரோலைட்டாக செயல்படுகிறது. இது நரம்புகள் மூலம் உடல் முழுவதும் தகவல்களை அனுப்ப உதவுகிறது, மேலும் தசை செயல்பாடு உட்பட திரவ அளவுகளை பராமரிக்க உதவுகிறது. இந்தப் பழத்தை போதுமான அளவு சாப்பிட்டு வந்தால், ரத்த அழுத்தம் போன்ற பிரச்சனைகளைத் தவிர்க்க உதவுகிறது.

    4. நார்ச்சத்து அதிகம்

    Apricot Fruit Benefits in Tamil :- இந்த பழத்தில் நார்ச்சத்து அதிகம் உள்ளது. இதனால், உடலுக்குத் தேவையான சத்துக்களை வழங்கி, உடல் எடையை பராமரிக்க உதவுகிறது.

    ஆப்ரிகாட் பழம் நன்மைகள் ..! Apricot Fruit Benefits in Tamil..!

    செரிமான பிரச்சனை

    சில நேரங்களில் நாம் உண்ணும் உணவு வயிற்றில் சரியாக ஜீரணமாகாது. இதனால் அஜீரணம் ஏற்படுகிறது. இதிலிருந்து விடுபட, உலர் பேரீச்சம்பழத்தை உணவுக்கு முன் சாப்பிட வேண்டும். காராமணி இருப்பதால் நமது வயிற்றில் உள்ள செரிமான பிரச்சனைகளை சரி செய்கிறது.

    மலச்சிக்கல்

    Apricot Fruit Benefits in Tamil :- தினமும் காலையில் உடலில் உள்ள கழிவுகளை மலமாக வெளியேற்றினால் தான் நம் உடல் ஆரோக்கியமாக இருக்கும். நீரிழப்பு உள்ளவர்களுக்கு மலம் முழுமையாக வெளியேறாது. இதனால் சிலருக்கு வயிற்றில் பல பிரச்சனைகள் ஏற்படும். இந்த உலர்ந்த பாதாமி பழங்களில் செல்லுலோஸ் நிறைந்துள்ளது, இது மலத்தை ஒளிரச் செய்கிறது. அதுமட்டுமல்லாமல், குணப்படுத்தும் ஊட்டச்சத்து நம் உடலை நீரிழப்பிலிருந்து பாதுகாக்கிறது.

    காய்ச்சல் குணமாக:-

    காய்ச்சலால் பாதிக்கப்பட்டவர்கள் மாம்பழத்தை தேனில் ஊறவைத்து சாப்பிட்டால் காய்ச்சல் குணமாகும். இது அவர்களின் உடலில் உள்ள நச்சுக்களை வெளியேற்றி, உடலில் உள்ள தேவையற்ற கிருமிகளை அழிக்கிறது. இதனால் உடல் சோர்வடையாமல் சுறுசுறுப்பாகவும் ஆரோக்கியமாகவும் இருக்கும்.

    இரத்த சோகை

    Apricot Fruit Benefits in Tamil :-நம் உடலில் இரும்புச்சத்து, வைட்டமின் ஈ, ஊட்டச்சத்துக்கள், இரத்த சிவப்பணுக்கள் மற்றும் ஹீமோகுளோபின் இல்லாதபோது இரத்த சோகை ஏற்படுகிறது. இந்த உலர்ந்த பாதாமி பழங்களில் இரும்புச்சத்து அதிகம் உள்ளது. நம் உடலுக்குத் தேவையான இரும்பை உறிஞ்சும் திறனும் இதற்கு உண்டு. நாம் உண்ணும் உணவில் இருந்து இரும்புச்சத்து அதிகமாக உறிஞ்சப்பட்டு ஹீமோகுளோபின் அளவை அதிகரிக்கிறது. இரத்த சோகை உள்ளவர்கள் இந்த பழத்தை தொடர்ந்து சாப்பிடலாம்.

    நல்ல கண்பார்வை

    Apricot Fruit Benefits in Tamil :-உலர்ந்த பாதாமி பழங்களில் வைட்டமின் ஈ போன்ற ஊட்டச்சத்துக்கள் உள்ளன, அவை கூர்மையான பார்வைக்கு அவசியம். வைட்டமின் ஈ, ஒரு சக்திவாய்ந்த ஆக்ஸிஜனேற்றி, ஃப்ரீ ரேடிக்கல்களை அகற்றுவதிலும், செல்கள் மற்றும் திசுக்களின் ஆரோக்கியத்தை பராமரிப்பதிலும் முக்கிய பங்கு வகிக்கிறது. இலவச மூலக்கூறுகளின் அழிவு மனித விழித்திரையை பாதிக்கலாம், இது கண்புரை அல்லது வேறு எந்த வகையான கண் பாதிப்புக்கும் வழிவகுக்கும். உலர்ந்த பாதாமி பழங்களை உட்கொள்வது கண்புரை உருவாகும் அபாயத்தைக் குறைக்கும்.

    குழந்தையின்மைக்கான தீர்வுகள்:-

    குழந்தையின்மை பிரச்சனையால் அவதிப்படுபவர்கள் இந்த உலர்ந்த பப்பாளி பழத்தை தொடர்ந்து சாப்பிட்டு வந்தால் குழந்தையின்மை பிரச்சனையில் இருந்து விடுபடலாம் என்பது நம்பிக்கை. மேலும் இந்த உலர்ந்த பாதாமி பழம் கர்ப்பத்திற்கு ஒரு மூலிகை மருந்தாக நீண்ட காலமாக பயன்படுத்தப்படுகிறது. இது இரத்தப்போக்கு மற்றும் கால்-கை வலிப்பு சிகிச்சையிலும் பரவலாகப் பயன்படுத்தப்படுகிறது.

    இந்த உலர் பழத்தில் இருந்து தயாரிக்கப்படும் கூழ் பெண் பிறப்புறுப்பு நோய்த்தொற்றுகளை குணப்படுத்துவதில் மிகவும் பயனுள்ளதாக இருக்கிறது.

    மாதவிடாய் காலத்தில்

    Apricot Fruit Benefits in Tamil :-சில பெண்களுக்கு மாதவிடாயின் போது அதிக உதிரப்போக்கு ஏற்படும். உலர் கற்றாழையை பெண்கள் தினசரி உணவில் சேர்த்து வந்தால் அதிக ரத்தப்போக்கு கட்டுப்படும். இது உடலில் அதிக இரத்த சிவப்பணுக்களை உற்பத்தி செய்ய உதவுகிறது.

    கர்ப்ப காலம்

    Apricot Fruit Benefits in Tamil :-உலர்ந்த பாதாமி பழங்கள் நீண்ட காலமாக கர்ப்பத்திற்கான மூலிகை மருந்துகளாகப் பயன்படுத்தப்படுகின்றன. இது குழந்தையின்மை, ரத்தக்கசிவு, வலிப்பு போன்றவற்றை குணப்படுத்த பயன்படுகிறது.இந்த உலர் பழத்தில் இருந்து தயாரிக்கப்படும் கூழ் பெண் பிறப்புறுப்பில் ஏற்படும் தொற்றுகளை குணப்படுத்தாது. கர்ப்பிணிப் பெண்கள் மற்றும் பாலூட்டும் தாய்மார்கள் இதை அளவோடு உட்கொள்வதன் மூலம் பயனடையலாம். கர்ப்ப காலத்தில், இனிப்புகள் மற்றும் பிற நொறுக்குத் தீனிகளை சாப்பிடுவதை விட உலர்ந்த பாதாமி பழங்களை சாப்பிடுவது நல்லது.

    காது வலியை போக்கும்

    காது வலியைப் போக்க ஆமணக்கு எண்ணெய் மிகவும் உதவியாக இருக்கும். இந்த எண்ணெயை சில துளிகள் காதில் வைத்தால் விரைவான நிவாரணம் கிடைக்கும். இது ஒரு நல்ல வீட்டு வைத்தியமாகவும் இருக்கலாம்.

    சுரப்பைக் குறைக்கிறது

    Apricot Fruit Benefits in Tamil :-அசிடிட்டியால் அவதிப்படுபவர்களுக்கு இந்தப் பழம் நல்ல மருந்து. இதில் உள்ள வைட்டமின்கள், தாதுக்கள், கலோரிகள் மற்றும் நீர் ஆகியவை உடலுக்குத் தேவையான நோய் எதிர்ப்புச் சக்தியை அளித்து, சுரப்பை உடனடியாக வெளியேற்ற உதவுகிறது.

    இதயத் துடிப்பைச் சீராக்கும்

    Apricot Fruit Benefits in Tamil :-இதயத்திற்கு உகந்த நார்ச்சத்து நிறைந்த பேரீச்சம்பழம் உடலில் உள்ள கெட்ட கொழுப்பை கரைக்கும். இதயத்தைப் பாதுகாப்பதில் இது மிக முக்கியமான செயல்பாட்டைக் கொண்டுள்ளது. கெட்ட கொலஸ்ட்ராலைக் கரைத்து, உடலில் நல்ல கொழுப்பின் அளவை அதிகரிக்கச் செய்கிறது. பழத்தில் உள்ள பொட்டாசியம் உள்ளடக்கம் எலக்ட்ரோலைட் அளவை சமன் செய்கிறது.

    இது இதய தசைகளை ஒழுங்காக வைத்திருக்கிறது, தினமும் ஒரு பாதாமி அல்லது சில உலர்ந்த துண்டுகளை சாப்பிடுங்கள்.

    ஒரு முழுமையான ஆக்ஸிஜனேற்றம்

    Apricot Fruit Benefits in Tamil :-ஆப்ரிகாட்கள் பீட்டா கரோட்டின் மற்றும் வைட்டமின் ஈ, வைட்டமின் சி மற்றும் வைட்டமின் ஈ போன்ற ஆக்ஸிஜனேற்றத்தின் சிறந்த மூலமாகும். இது ஃபிளாவனாய்டுகள் எனப்படும் பாலிபினால்களின் குழுவிற்கு சொந்தமானது. சர்க்கரை நோய், இதய நோய் போன்ற நோய்களில் இருந்து காக்கிறது.

    இதில் முக்கியமான ஃபிளாவனாய்டுகள், குளோரோஜெனிக் அமிலங்கள், கேட்டசின்கள் மற்றும் குர்செடின் ஆகியவை உள்ளன. இது ஃப்ரீ ரேடிக்கல்களை நடுநிலையாக்க உதவுகிறது. இது செல்களை சேதப்படுத்தும் மற்றும் ஆக்ஸிஜனேற்ற அழுத்தத்தை ஏற்படுத்தும். இவை மன அழுத்தம், உடல் பருமன் மற்றும் இதய நோய் ஆகியவற்றுடன் இணைக்கப்பட்டுள்ளன.

    நீரிழிவு நோயில் பயனுள்ளதாக இருக்கும்

    Apricot Fruit Benefits in Tamil :-உலர் பழங்கள் அல்லது அது போன்றவற்றை சாப்பிடுவது நீரிழிவு நோய்க்கு நன்மை பயக்கும். இது குறைந்த கிளைசெமிக் குறியீட்டைக் கொண்டுள்ளது. ஆய்வுகளின்படி, இது இரத்த குளுக்கோஸ் அளவை அதிகரிக்காது.

    உலர்ந்த பாதாமி பழத்தில் உள்ள மிதமான அளவு பிரக்டோஸ் இரத்த சர்க்கரை அளவைக் கட்டுப்படுத்த உதவும். இது இன்சுலின் அளவுகளில் நன்மை பயக்கும் என்று கண்டறியப்பட்டுள்ளது.

    எலும்புகளை வலுவாக்கும்

    Apricot Fruit Benefits in Tamil :-எலும்புகளின் உருவாக்கம் மற்றும் வளர்ச்சிக்கு கால்சியம் அவசியம் என்பதை நாம் அறிவோம். ஆப்ரிகாட்டில் கால்சியம் அதிகம் உள்ளது. உடலில் போதுமான பொட்டாசியம் இல்லாமல் கால்சியத்தை உறிஞ்சுவது பயனற்றது. ஆனால் அதிர்ஷ்டவசமாக, apricots இரண்டும் உள்ளன.

    ஆப்ரிகாட்டில் உள்ள எலக்ட்ரோலைட்டுகள் உடலில் உள்ள நரம்பு சமிக்ஞைகளை ஒழுங்குபடுத்துகிறது. தசை சுருக்கங்கள் மற்றும் திரவ சமநிலையை ஒழுங்குபடுத்துகிறது. பொட்டாசியம் திரவ சமநிலையை பராமரிக்க சோடியத்துடன் செயல்படுகிறது, இது ஆரோக்கியமான இரத்த அழுத்தத்தை பராமரிக்க உதவுகிறது.

    33 ஆய்வுகள் பொட்டாசியம் நிறைந்த உணவு இரத்த அழுத்தத்தை கணிசமாகக் குறைக்கிறது மற்றும் பக்கவாதம் ஏற்படும் அபாயத்தை 24% குறைக்கிறது.

    நீரேற்றமாக வைத்திருக்கிறது

    Apricot Fruit Benefits in Tamil :-மற்ற பழங்களைப் போலவே, பாதாமி பழத்திலும் இயற்கையாகவே நீர்ச்சத்து அதிகம். இது இரத்த அழுத்தம், உடல் வெப்பநிலை, மூட்டு ஆரோக்கியம் மற்றும் இதய துடிப்பு ஆகியவற்றை சீராக்க உதவுகிறது.

    ஒரு கப் பாதாமி பழத்தில் மூன்றில் இரண்டு பங்கு தண்ணீர் உள்ளது. நீங்கள் போதுமான அளவு தண்ணீர் குடிக்கவில்லை என்றால், புதிய பழங்களை சாப்பிடுவது உங்கள் தினசரி நீரேற்றம் தேவைகளை பூர்த்தி செய்ய உதவும்.

    நீரிழப்பு இதயம் இரத்தத்தை பம்ப் செய்வதை கடினமாக்குகிறது. இது அதிக உழைப்பை ஏற்படுத்துகிறது. நீர்ச்சத்து குறைவதால் கழிவுகள் உடல் முழுவதும் பரவுகிறது.

    சருமத்தைப் பாதுகாக்கும்

    Apricot Fruit Benefits in Tamil
    Apricot Fruit Benefits in Tamil

    Apricot Fruit Benefits in Tamil :-பாதாமி பழம் வயதானதால் ஏற்படும் பாதிப்புகளில் இருந்து சருமத்தைப் பாதுகாக்க உதவுகிறது. இதில் பீட்டா கரோட்டின் உள்ளது. இது உடலில் வைட்டமின் ஏ ஆக மாற்றப்படுகிறது. உலர்ந்த பாதாமி பழங்களில் இயற்கையாகவே வைட்டமின் ஏ (ரெட்டினோல்) உள்ளது. இந்த வைட்டமின் சரும ஆரோக்கியத்தில் முக்கிய பங்கு வகிக்கிறது.

    Apricot Fruit Benefits in Tamil :-இதன் பைட்டோநியூட்ரியண்ட் கலவை சருமத்தை ஆரோக்கியமாக வைக்கிறது. மேலும் இதில் உள்ள ஆன்டிஆக்ஸிடன்ட்கள் சருமத்தின் முதுமையை குறைக்கிறது. சில பாதாமி பழங்களை எடுத்துக்கொள்வது நல்ல தோல் பராமரிப்புக்கு நன்மை பயக்கும்.

    கல்லீரலைப் பாதுகாக்கிறது

    Apricot Fruit Benefits in Tamil :-கல்லீரல் அழுத்தத்திலிருந்து பாதுகாக்க பாதாமி உதவும் என்று சில தகவல்கள் தெரிவிக்கின்றன. கொழுப்பு கல்லீரல் நோயின் அறிகுறிகளுக்கு சிகிச்சையளிக்க உதவுகிறது.

    எலிகள் உட்பட இது குறித்த விலங்கு ஆய்வுகள், மது அருந்துவதால் ஏற்படும் ஆக்ஸிஜனேற்ற அழுத்தத்திலிருந்து கல்லீரலை பாதாமி பழங்கள் பாதுகாப்பதாக கண்டறியப்பட்டுள்ளது. இருப்பினும், மனித ஆய்வுகள் தேவை.

    ஆஸ்துமா நிவாரணம் உலர்ந்த பாதாமி பழத்தின் ஆரோக்கிய நன்மைகளில் ஒன்று காசநோய், ஆஸ்துமா மற்றும் மார்பு நெரிசல் உள்ளிட்ட நோய்களின் அறிகுறிகளை நீக்கும் திறன் ஆகும்.

    பாதாமி பழம் பற்றிய சில தகவல்கள்

    Apricot Fruit Benefits in Tamil :-இந்த பழம் உங்கள் ஆரோக்கியத்தையும் முக அழகையும் எவ்வாறு மேம்படுத்துகிறது என்பதை அறிவதற்கு முன், அதைப் பற்றிய சில சுவாரஸ்யமான உண்மைகள் இங்கே:

    · இந்த பிளம் பிளம்ஸ் மற்றும் பலாப்பழம் போன்றது
    · சில பழங்கள் மஞ்சள், சில சிவப்பு மற்றும் சில ஆரஞ்சு
    · சுவை மற்றும் ஊட்டச்சத்துக்கள் நிறைந்தது
    · வைட்டமின் ஏ, சி மற்றும் பீட்டா கரோட்டின் மற்றும் கரோட்டினாய்டுகள் நிறைந்துள்ளது
    · இது அதிக ஆக்ஸிஜனேற்றம் கொண்டது
    · இளமைத் தோற்றத்தைத் தரும்
    · நல்ல செரிமானத்தை உண்டாக்கி உடலுக்கு நல்ல பலம் தரும்
    · இதை பச்சையாகவோ அல்லது உலர்ந்ததாகவோ உண்ணலாம்
    · பழம் எண்ணெய் பல ஆரோக்கிய நன்மைகளைக் கொண்டுள்ளது

    தோல் ஆரோக்கியத்திற்கு அக்ரூட் பருப்பை எவ்வாறு பயன்படுத்துவது?

    Apricot Fruit Benefits in Tamil
    Apricot Fruit Benefits in Tamil

    Apricot Fruit Benefits in Tamil :-இந்த பழம் சரியாகப் பயன்படுத்தவும், பலன்களைப் பெறவும் இங்கே சில குறிப்புகள் மற்றும் நடைமுறைகள் உள்ளன.

    1. திராட்சை மற்றும் பால்

    தேவையான பொருள்:

    · உலர்ந்த திராட்சை அரை கப்
    · ஒரு தேக்கரண்டி பால் பவுடர்
    · ஒரு தேக்கரண்டி தேன்

    செய்முறை

    · மேலே உள்ள அனைத்து பொருட்களையும் சிறிது தண்ணீர் அல்லது பனீர் சேர்த்து நன்றாக அரைக்கவும்
    · இந்தக் கலவையை முகத்தில் தடவி மெதுவாக மசாஜ் செய்யவும்
    · பிறகு சிறிது நேரம் விட்டு விடுங்கள்
    · குளிர்ந்த நீரில் முகத்தைக் கழுவவும்

    2. பப்பாளி மற்றும் திராட்சை

    தேவையான பொருள்

    · வால்நட் கூழ் ஒரு தேக்கரண்டி
    · பப்பாளி கூழ் ஒரு தேக்கரண்டி
    · சிறிது பால்

    செய்முறை

    · இவை அனைத்தையும் நன்கு கலக்கவும்
    · முகத்தில் தடவி வட்ட இயக்கத்தில் மசாஜ் செய்யவும்
    · சிறிது நேரம் கழித்து குளிர்ந்த நீரில் முகத்தை கழுவவும்

    3. திராட்சை மற்றும் ஆரஞ்சு / கமலா பழம்

    தேவையான பொருள்

    · பாதாம் எண்ணெய் ஒரு தேக்கரண்டி
    · பாதாம் எண்ணெய் ஒரு தேக்கரண்டி
    · வைட்டமின் ஈ எண்ணெய் அரை தேக்கரண்டி
    · ஆரஞ்சு எண்ணெய் சில துளிகள்

    செய்முறை

    · இவை அனைத்தையும் சேர்த்து நன்கு கலக்கவும்
    · முகத்தில் தடவி வட்ட இயக்கத்தில் மெதுவாக மசாஜ் செய்யவும்
    · பிறகு சிறிது நேரம் விட்டு விடுங்கள்
    · உங்கள் முகத்தை வெதுவெதுப்பான நீரில் கழுவவும்

    4. ஜாதிக்காய் மற்றும் ஆலிவ் எண்ணெய்

    தேவையான பொருள்

    · 2 வால்நட் சதை
    · சிறிது ஆலிவ் எண்ணெய்

    செய்முறை

    · இவை இரண்டையும் நன்கு கலந்து பேஸ்ட் செய்யவும்
    · முகத்தில் தடவி மெதுவாக மசாஜ் செய்யவும்
    · சிறிது நேரம் கழித்து உங்கள் முகத்தை வெதுவெதுப்பான நீரில் கழுவவும்

    5. அக்ரூட் பருப்புகள் மற்றும் தேன்

    தேவையான பொருள்

    · நன்கு பழுத்த இரண்டு திராட்சைகள்
    · இரண்டு தேக்கரண்டி தேன்
    · சில பாதாம்

    செய்முறை

    · அனைத்து பொருட்களையும் நன்கு கலக்கவும்
    · முகத்தில் தடவி சிறிது நேரம் மசாஜ் செய்யவும்
    · சிறிது நேரம் கழித்து உங்கள் முகத்தை வெதுவெதுப்பான நீரில் கழுவவும்
    · இது முகத்தில் உள்ள கருமையைப் போக்க உதவுகிறது

    6. திராட்சை மற்றும் கேரட்

    தேவையான பொருள்

    · 5 அக்ரூட் பருப்புகள்
    · வேகவைத்த வெண்ணெய்
    · இரண்டு காரட்
    · கொஞ்சம் தயிர்
    · சிறிது தேன்

    செய்முறை

    · இவை அனைத்தையும் நன்றாக விழுதாக அரைக்கவும்
    · முகத்தில் தடவி சிறிது நேரம் மசாஜ் செய்யவும்
    · சிறிது நேரம் கழித்து உங்கள் முகத்தை வெதுவெதுப்பான நீரில் கழுவவும்

    பாதாமி பக்க விளைவுகள்

    அக்ரூட் பருப்புகளால் பெரிய பக்க விளைவுகள் எதுவும் இல்லை. இருப்பினும், இது சரியாகப் பயன்படுத்தப்படாவிட்டால் அல்லது பரிந்துரைக்கப்பட்ட அளவை விட அதிகமாக இருந்தால், அது சில பக்க விளைவுகளை ஏற்படுத்தும். அவை என்ன என்பது இங்கே.

    · உலர் பழங்களில் சல்பைடுகள் இருப்பது கண்டறியப்பட்டுள்ளது. அதிகமாக சாப்பிடுவது சில ஆஸ்துமா அறிகுறிகள் மற்றும் சுவாச பிரச்சனைகளை ஏற்படுத்தும் என்று கருதப்படுகிறது
    · பழுக்காத பழத்தை சாப்பிடுவது வயிற்று வலியை ஏற்படுத்தும் என்று நம்பப்படுகிறது
    · கர்ப்பிணிப் பெண்கள் மற்றும் பாலூட்டும் தாய்மார்கள் இந்தப் பழத்தைத் தவிர்க்க வேண்டும்
    · இப்பழத்தை அதிகமாக உட்கொள்வதால் தலைசுற்றல், தலைவலி, தலைச்சுற்றல் போன்றவை ஏற்படும் என நம்பப்படுகிறது.

    கேள்விகள் மற்றும் பதில்கள் (FAQ)

    1. வால்நட் தோலை சாப்பிடலாமா?

    இந்த பழத்தை தோலுடன் சேர்த்து சாப்பிடலாம். இருப்பினும், பழத்தை சமைத்து சாப்பிட வேண்டும் என்றால், தோலை உரிக்க வேண்டும்.

    2. தோலில் உள்ள சுருக்கங்களைப் போக்க இந்தப் பழம் உதவுமா?

    குறிப்பாக பாதாம் எண்ணெயில் ஆன்டி-ஆக்ஸிடன்ட்கள் நிறைந்துள்ளதால், இந்தப் பழம் நிச்சயமாக உங்கள் சுருக்கங்களைப் போக்கி, ஆரோக்கியமான, மிருதுவான மற்றும் ஊட்டமளிக்கும் சருமத்தைப் பெற உதவும்.

    3. உலர்ந்த அக்ரூட் பருப்புகளின் நன்மைகள் என்ன?

    கண்டா பழத்தின் நன்மைகள் – நீண்ட நேரம் பயன்படுத்த எளிதானது
    இது உடலுக்கு உடனடி ஊட்டத்தை அளிக்கிறது
    இதில் நார்ச்சத்து மற்றும் இரும்புச்சத்து நிறைந்துள்ளது.

    4. உலர் வால்நட்களை அதிக அளவில் உட்கொள்வதால் ஏற்படும் பக்கவிளைவுகள் என்ன?

    Apricot Fruit Benefits in Tamil :-உலர்ந்த பழத்தில் நார்ச்சத்து அதிகம். இது உங்கள் செரிமானம் மற்றும் குடல் இயக்கங்களை மேம்படுத்துகிறது. இருப்பினும், அதிக நார்ச்சத்து உட்கொள்வது அதிகப்படியான வயிற்றுப்போக்கு, வாய்வு மற்றும் அஜீரணத்தை ஏற்படுத்தும். எனவே சரியான அளவு எடுத்துக்கொள்வது நல்லது.

    LEAVE A REPLY

    Please enter your comment!
    Please enter your name here