வெள்ளரிக்காய் நன்மைகள் | Cucumber Benefits In Tamil

    Cucumber Benefits In Tamil
    Cucumber Benefits In Tamil

    Cucumber Benefits In Tamil | Cucumber In Tamil

    Cucumber Benefits In Tamil – வெள்ளரிக்காய் மிகவும் சத்துள்ள காய்கறிகளில் ஒன்று. முக்கியமான. கோடையில் உடலில் நீர்ச்சத்து குறையாமல் பாதுகாக்க உதவும் ஒரு முக்கியமான காய்கறி என்று வெள்ளரிக்காய் கூறலாம். வெள்ளரிக்காய் உடல் ஆரோக்கியத்திற்கு மட்டுமல்ல சரும ஆரோக்கியத்திற்கும் நல்லது. இந்த வெள்ளரிக்காய் பற்றி பார்ப்போம் வாங்க.!

    ஆயுர்வேதத்தில் வெள்ளரி:

    வெள்ளரி குடும்பத்தைச் சேர்ந்த வெள்ளரிக்காய் பரவலாக பயிரிடப்பட்டு எளிதில் கிடைக்கக்கூடிய காய்கறியாகும். வெள்ளரிக்காய் வைட்டமின் ஏ, வைட்டமின் பி, வைட்டமின் சி, வைட்டமின் கே, மாங்கனீஸ், தாமிரம், தாமிரம் மற்றும் பொட்டாசியம் போன்ற பல அத்தியாவசிய ஊட்டச்சத்துக்களைக் கொண்டுள்ளது.

    வெள்ளரிக்காய் ஆரோக்கிய நன்மைகள் இதய நோய் அபாயத்தைக் குறைத்தல், ஆரோக்கியமான எடையைப் பராமரித்தல், உடலை நச்சு நீக்குதல், கண் ஆரோக்கியத்தைப் பேணுதல், இரத்தத்தைச் சுத்தப்படுத்துதல் மற்றும் புற்றுநோய்க்கு சிகிச்சையளித்தல் போன்ற நன்மைகளையும் வெள்ளரிக்காய் கொண்டுள்ளது.

    வெள்ளரிகள் உங்களுக்கு நல்லதா?

    Cucumber Benefits In Tamil ஆம், வெள்ளரிகள் ஆரோக்கியமான உணவின் ஒரு சிறந்த பகுதியாகும்! வெள்ளரிகள் பூசணி, பூசணி, முலாம்பழம் ஆகியவற்றுடன் குக்குர்பிடேசி அல்லது குக்குர்பிடேசி குடும்பத்தைச் சேர்ந்தவை.

    இந்த குறைந்த கலோரி பழம் (ஆம், ஒரு பழம் – இது விதைகள் மற்றும் ஒரு பூச்செடியிலிருந்து வளரும்!) நீர் மற்றும் நார்ச்சத்து, வைட்டமின்கள் ஏ, கே மற்றும் சி, பொட்டாசியம் மற்றும் கால்சியம் மற்றும் பிற ஊட்டச்சத்துக்களால் நிரம்பியுள்ளது. ஒரு சேவை சுமார் 100 கிராம் அல்லது நடுத்தர அளவிலான வெள்ளரிக்காயில் மூன்றில் ஒரு பங்கு ஆகும்.

    Cucumber Benefits In Tamil | Cucumber In Tamil

    வெள்ளரிக்காயின் ஆரோக்கிய நன்மைகள்:

    Cucumber Benefits In Tamil
    Cucumber Benefits In Tamil
    1. இதில் ஊட்டச்சத்துக்கள் அதிகம்

    Cucumber Benefits In Tamil வெள்ளரிகளில் கலோரிகள் குறைவு ஆனால் பல முக்கியமான வைட்டமின்கள் மற்றும் தாதுக்கள் அதிகம்.

    ஒரு 11-அவுன்ஸ் (300-கிராம்) உரிக்கப்படாத, பச்சை வெள்ளரிக்காய் கொண்டுள்ளது:

    • கலோரிகள்: 45
    • மொத்த கொழுப்பு: 0 கிராம்
    • கார்போஹைட்ரேட்டுகள்: 11 கிராம்
    • புரதம்: 2 கிராம்
    • ஃபைபர்: 2 கிராம்
    • வைட்டமின் சி: ஆர்டிஐயில் 14%
    • வைட்டமின் கே: RTI இல் 62%
    • மக்னீசியம்: RDI இல் 10%
    • பொட்டாசியம்: RDI இல் 13%
    • மாங்கனீசு: RDI இல் 12%

    இருப்பினும், ஒரு பொதுவான பரிமாறும் அளவு வெள்ளரிக்காயில் மூன்றில் ஒரு பங்காகும், எனவே ஒரு நிலையான பகுதியை சாப்பிடுவது மேலே உள்ள ஊட்டச்சத்துக்களில் மூன்றில் ஒரு பங்கை வழங்கும்.

    கூடுதலாக, வெள்ளரிகளில் அதிக நீர் உள்ளடக்கம் உள்ளது. உண்மையில், வெள்ளரிகள் சுமார் 96% நீர்.

    வெள்ளரிக்காய் அதன் ஊட்டச்சத்து மதிப்பை அதிகரிக்க உரிக்கப்படாமல் சாப்பிட வேண்டும். அவற்றை உரிக்கும்போது நார்ச்சத்து, சில வைட்டமின்கள் மற்றும் தாதுக்கள் குறைகிறது.

    Also Read : ஆரஞ்சு பழம் நன்மைகள் | Orange Benefits In Tamil – MARUTHUVAM

    1. இதில் ஆன்டிஆக்ஸிடன்ட்கள் உள்ளன

    ஆன்டிஆக்ஸிடன்ட்கள் ஆக்சிஜனேற்றத்தைத் தடுக்கும் மூலக்கூறுகள் ஆகும், இது ஃப்ரீ ரேடிக்கல்கள் எனப்படும் இணைக்கப்படாத எலக்ட்ரான்களுடன் அதிக எதிர்வினை அணுக்களை உருவாக்குகிறது.

    இந்த தீங்கு விளைவிக்கும் ஃப்ரீ ரேடிக்கல்களின் குவிப்பு பல வகையான நாள்பட்ட நோய்களுக்கு வழிவகுக்கும்.

    உண்மையில், ஃப்ரீ ரேடிக்கல்களால் ஏற்படும் ஆக்ஸிஜனேற்ற அழுத்தம் புற்றுநோய் மற்றும் இதயம், நுரையீரல் மற்றும் தன்னுடல் தாக்க நோய்களுடன் தொடர்புடையது.

    Cucumber Benefits In Tamil வெள்ளரிகள் உட்பட பழங்கள் மற்றும் காய்கறிகள், குறிப்பாக நன்மை பயக்கும் ஆக்ஸிஜனேற்றங்களால் நிறைந்துள்ளன, அவை இந்த நிலைமைகளின் ஆபத்தை குறைக்கலாம்.

    வெள்ளரிக்காய் பொடியைக் கொண்டு 30 வயதுடையவர்களிடம் வெள்ளரியின் ஆக்ஸிஜனேற்ற சக்தியை ஒரு ஆய்வு அளந்தது.

    30 நாள் ஆய்வின் முடிவில், வெள்ளரிப் பொடியானது ஆக்ஸிஜனேற்ற செயல்பாட்டின் பல குறிப்பான்களில் குறிப்பிடத்தக்க அதிகரிப்பு மற்றும் மேம்படுத்தப்பட்ட ஆக்ஸிஜனேற்ற நிலையை ஏற்படுத்தியது.

    இருப்பினும், இந்த ஆய்வில் பயன்படுத்தப்படும் வெள்ளரிக்காய் பொடியில் நீங்கள் பொதுவாக வெள்ளரிகளில் உட்கொள்வதை விட அதிக அளவு ஆக்ஸிஜனேற்றங்கள் இருக்கலாம் என்பதை கவனத்தில் கொள்ள வேண்டும்.

    மற்றொரு சோதனை-குழாய் ஆய்வு வெள்ளரிகளின் ஆக்ஸிஜனேற்ற பண்புகளை ஆராய்ந்தது மற்றும் அவை ஃபிளாவனாய்டுகள் மற்றும் டானின்களைக் கொண்டிருப்பதைக் கண்டறிந்தன, அவை தீங்கு விளைவிக்கும் ஃப்ரீ ரேடிக்கல்களைத் தடுப்பதில் குறிப்பாக பயனுள்ளதாக இருக்கும் இரண்டு குழுக்களின் கலவைகள்.

    Cucumber Benefits In Tamil | Cucumber In Tamil

    1. இது நீரேற்றத்தை ஊக்குவிக்கிறது

    Cucumber Benefits In Tamil உங்கள் உடலின் செயல்பாட்டிற்கு தண்ணீர் இன்றியமையாதது மற்றும் பல முக்கிய பாத்திரங்களை வகிக்கிறது.

    இது வெப்பநிலை கட்டுப்பாடு மற்றும் கழிவு பொருட்கள் மற்றும் ஊட்டச்சத்துக்களின் போக்குவரத்து போன்ற செயல்முறைகளில் ஈடுபட்டுள்ளது.

    உண்மையில், சரியான நீரேற்றம் உடல் செயல்திறன் முதல் வளர்சிதை மாற்றம் வரை அனைத்தையும் பாதிக்கிறது.

    நீர் அல்லது பிற திரவங்களைக் குடிப்பதன் மூலம் உங்கள் பெரும்பாலான திரவத் தேவைகளை நீங்கள் பூர்த்தி செய்யும் போது, சிலர் தங்கள் மொத்த நீர் உட்கொள்ளலில் 40% வரை உணவில் இருந்து பெறுகிறார்கள்.

    பழங்கள் மற்றும் காய்கறிகள், குறிப்பாக, உங்கள் உணவில் நல்ல நீர் ஆதாரங்கள்.

    ஒரு ஆய்வில், நீரேற்றம் நிலை மதிப்பிடப்பட்டது மற்றும் 442 குழந்தைகளுக்கான உணவுப் பதிவுகள் சேகரிக்கப்பட்டன. அதிகரித்த பழங்கள் மற்றும் காய்கறி உட்கொள்ளல் நீரேற்ற நிலையில் முன்னேற்றத்துடன் தொடர்புடையது என்று அவர்கள் கண்டறிந்தனர்.

    வெள்ளரிகளில் 96% நீர் இருப்பதால், அவை நீரேற்றத்தை ஊக்குவிப்பதிலும் உங்கள் தினசரி திரவத் தேவைகளைப் பூர்த்தி செய்வதிலும் குறிப்பாக பயனுள்ளதாக இருக்கும்.

    Cucumber Benefits In Tamil | Cucumber In Tamil

    1. இது எடை குறைக்க உதவுகிறது

    Cucumber Benefits In Tamil வெள்ளரிக்காய் பல்வேறு வழிகளில் எடை குறைக்க உதவுகிறது.

    முதலாவதாக, அவை குறைந்த கலோரிகளைக் கொண்டுள்ளன.

    ஒவ்வொரு ஒரு கப் (104-கிராம்) சேவையில் வெறும் 16 கலோரிகள் உள்ளன, அதே சமயம் முழு 11-அவுன்ஸ் (300 கிராம்) வெள்ளரிக்காயில் 45 கலோரிகள் மட்டுமே உள்ளன.

    இதன் பொருள் எடை அதிகரிப்புக்கு வழிவகுக்கும் கூடுதல் கலோரிகளை பேக் செய்யாமல் வெள்ளரிகளை நிறைய சாப்பிடலாம்.

    Cucumber Benefits In Tamil வெள்ளரிகள் சாலடுகள், சாண்ட்விச்கள் மற்றும் பக்க உணவுகளுக்கு புத்துணர்ச்சியையும் சுவையையும் சேர்க்கலாம் மற்றும் அதிக கலோரி மாற்றுகளுக்கு மாற்றாகப் பயன்படுத்தலாம்.

    மேலும் வெள்ளரிக்காயில் உள்ள அதிக நீர்ச்சத்து உடல் எடையை குறைக்க உதவுகிறது.

    ஒரு பகுப்பாய்வு 3,628 பேர் உட்பட 13 ஆய்வுகளைப் பார்த்தது மற்றும் தண்ணீர் மற்றும் குறைந்த கலோரி உணவுகளை உட்கொள்வது உடல் எடையில் குறிப்பிடத்தக்க குறைப்புடன் தொடர்புடையது என்று கண்டறியப்பட்டது.

    Cucumber Benefits In Tamil | Cucumber In Tamil

    1. இது இரத்த சர்க்கரையை குறைக்கிறது

    Cucumber Benefits In Tamil பல விலங்குகள் மற்றும் சோதனைக் குழாய் ஆய்வுகள் வெள்ளரிகள் இரத்த சர்க்கரை அளவைக் குறைக்க உதவுகின்றன மற்றும் நீரிழிவு நோயின் சில சிக்கல்களைத் தடுக்கின்றன என்பதைக் காட்டுகின்றன.

    ஒரு விலங்கு ஆய்வு இரத்த சர்க்கரையில் பல்வேறு தாவரங்களின் விளைவுகளை ஆய்வு செய்தது. வெள்ளரிகள் இரத்த சர்க்கரை அளவை திறம்பட குறைக்கவும் கட்டுப்படுத்தவும் உதவுகின்றன.

    மற்றொரு விலங்கு ஆய்வு எலிகளில் நீரிழிவு நோயைத் தூண்டியது, பின்னர் அவற்றை வெள்ளரிக்காய் தோலின் சாற்றுடன் கூடுதலாக வழங்கியது. வெள்ளரிக்காய் தோல் நீரிழிவு தொடர்பான பெரும்பாலான மாற்றங்களை மாற்றுகிறது மற்றும் இரத்த சர்க்கரை குறைவதற்கு காரணமாகிறது.

    கூடுதலாக, ஒரு சோதனைக் குழாய் ஆய்வில் வெள்ளரிகள் ஆக்ஸிஜனேற்ற அழுத்தத்தைக் குறைப்பதிலும் நீரிழிவு தொடர்பான சிக்கல்களைத் தடுப்பதிலும் பயனுள்ளதாக இருப்பதைக் கண்டறிந்துள்ளது.

    இருப்பினும், தற்போதைய சான்றுகள் சோதனைக் குழாய் மற்றும் விலங்கு ஆய்வுகள் மட்டுமே. வெள்ளரிகள் மனிதர்களில் இரத்த சர்க்கரையை எவ்வாறு பாதிக்கலாம் என்பதை தீர்மானிக்க கூடுதல் ஆராய்ச்சி தேவை.

    Cucumber Benefits In Tamil | Cucumber In Tamil

    1. இது ஒழுக்கத்தை ஊக்குவிக்கிறது

    Cucumber Benefits In Tamil வெள்ளரிக்காய் சாப்பிடுவது வழக்கமான குடல் இயக்கத்தை ஆதரிக்க உதவும்.

    நீரிழப்பு என்பது மலச்சிக்கலுக்கு ஒரு முக்கிய ஆபத்து காரணியாகும், ஏனெனில் இது உங்கள் நீர் சமநிலையை மாற்றி மலம் கழிப்பதை கடினமாக்கும்.

    வெள்ளரிகளில் நீர்ச்சத்து அதிகமாக உள்ளது மற்றும் நீர்ச்சத்தை ஊக்குவிக்கிறது. நீரேற்றமாக இருப்பது மலத்தின் நிலைத்தன்மையை மேம்படுத்துகிறது, மலச்சிக்கலைத் தடுக்கிறது மற்றும் ஒழுங்காக பராமரிக்க உதவுகிறது.

    மேலும், வெள்ளரிகளில் நார்ச்சத்து உள்ளது, இது குடல் இயக்கத்தை சீராக்க உதவுகிறது.

    குறிப்பாக, வெள்ளரிகளில் காணப்படும் பெக்டின், கரையக்கூடிய நார்ச்சத்து, குடல் இயக்கங்களின் அதிர்வெண்ணை அதிகரிக்க உதவும்.

    Cucumber Benefits In Tamil ஒரு ஆய்வில் 80 பங்கேற்பாளர்கள் பெக்டின் சப்ளிமெண்ட்ஸ் எடுத்துக்கொண்டனர். செரிமான ஆரோக்கியத்தை மேம்படுத்தும் குடலில் உள்ள நன்மை பயக்கும் பாக்டீரியாக்களுக்கு உணவளிக்கும் போது பெக்டின் குடல் தசைகளின் இயக்கத்தை துரிதப்படுத்தியது.

    Cucumber Benefits In Tamil | Cucumber In Tamil

    1. உங்கள் உணவில் எளிதாக சேர்க்கலாம்

    Cucumber Benefits In Tamil ஒரு தெளிவான மிருதுவான மற்றும் புத்துணர்ச்சியூட்டும் சுவையுடன், வெள்ளரிகள் பொதுவாக சாலடுகள் முதல் சாண்ட்விச்கள் வரை எல்லாவற்றிலும் புதியதாகவோ அல்லது ஊறுகாய்களாகவோ அனுபவிக்கப்படுகின்றன.

    வெள்ளரிகள் பெரும்பாலும் குறைந்த கலோரி சிற்றுண்டியாக பச்சையாக உண்ணப்படுகின்றன, அல்லது ஹம்முஸ், ஆலிவ் எண்ணெய், உப்பு அல்லது சாலட் டிரஸ்ஸிங் ஆகியவற்றில் இன்னும் கொஞ்சம் சுவை சேர்க்கப்படும்.

    ஒரு சிறிய படைப்பாற்றலுடன், வெள்ளரிகள் பல வழிகளில் அனுபவிக்க முடியும்.

    உங்கள் உணவில் வெள்ளரிகளை சேர்த்துக்கொள்ள உதவும் சில சமையல் குறிப்புகள்:

    • வேகவைத்த வெள்ளரி சிப்ஸ்
    • விரைவான ஊறுகாய்
    • தாய் வெள்ளரி சாலட்
    • ஸ்ட்ராபெரி, எலுமிச்சை, வெள்ளரி மற்றும் புதினா தண்ணீர்
    • வெள்ளரி மற்றும் புதினா சர்பெட்

    வெள்ளரி ஆடு சீஸ் வறுக்கப்பட்ட சீஸ்

    1. எலும்புகளை வலுவாக்கும்

    Cucumber Benefits In Tamil வெள்ளரிகளில் வைட்டமின் கே அதிகம் உள்ளது – எலும்பு ஆரோக்கியத்திற்கு ஒரு பெரிய போனஸ். போதுமான உணவு வைட்டமின் கே பெறுவது உங்கள் எலும்பு முறிவு அபாயத்தைக் குறைக்கிறது மற்றும் ஆரோக்கியமான எலும்பு வெகுஜனத்தை ஊக்குவிக்கிறது. உங்கள் எலும்பு தாது அடர்த்தி குறைவாக இருந்தால், அது உங்கள் ஆஸ்டியோபோரோசிஸ் அபாயத்தை அதிகரிக்கிறது.

    வெள்ளரிகளில் உள்ள வைட்டமின் கே மற்றும் கால்சியம் ஆகியவற்றின் கலவையானது எலும்புகளுக்கு கூடுதல் நன்மைகளை வழங்குகிறது. வைட்டமின் கே உங்கள் உடல் கால்சியத்தை உறிஞ்ச உதவுகிறது, இது வலுவான எலும்புகளை உருவாக்குவதற்கும் பராமரிப்பதற்கும் அவசியமான ஊட்டச்சத்து ஆகும்.

    Cucumber Benefits In Tamil | Cucumber In Tamil

    1. குடல் ஆரோக்கியத்தை மேம்படுத்துகிறது

    Cucumber Benefits In Tamil வெள்ளரிகளில் உள்ள நீர் இயற்கையாகவே செரிமானத்திற்கு உதவுகிறது – இது உங்கள் உடல் உணவை உடைத்து ஊட்டச்சத்துக்களை உறிஞ்சுவதற்கு உதவுகிறது. வெள்ளரிக்காயில் உள்ள நார்ச்சத்து, குடல் இயக்கத்தை ஒழுங்குபடுத்துவதன் மூலம் விஷயங்களை சீராக இயங்க வைக்கிறது, எனவே நீங்கள் மலச்சிக்கலைத் தவிர்க்கலாம்.

    வெள்ளரிகளை ஊறுகாய் செய்வது உங்கள் குடலுக்கு அதிக நன்மைகளை சேர்க்கிறது. “சில ஊறுகாய்களில் புரோபயாடிக் பண்புகள் உள்ளன,” என்று சோமர் கூறுகிறார். “நொதிக்கும் போது, உங்கள் குடலில் ஆரோக்கியமற்ற பாக்டீரியாக்கள் வளராமல் தடுக்கும் நல்ல பாக்டீரியாக்கள் உள்ளன.” எனவே ஊறுகாய்-கனமான உணவு உங்கள் சோடியம் அளவுகளுக்கு சிறந்தது அல்ல என்றாலும், அவ்வப்போது ஊறுகாய் உங்கள் குடலுக்கு சில நன்மைகளை செய்யலாம்.

    Cucumber Benefits In Tamil | Cucumber In Tamil

    1. புற்றுநோய் வராமல் பாதுகாக்கிறது

    Cucumber Benefits In Tamil வெள்ளரிகளில் அதிக அளவு குகுர்பிடாசின் பி (CuB) உள்ளது – இது இயற்கையாக நிகழும் தாவர கலவை, இது புற்றுநோய் செல்கள் மீதான அதன் விளைவுகளால் கவனத்தை ஈர்த்துள்ளது.

    கல்லீரல், மார்பகம், நுரையீரல் மற்றும் புரோஸ்டேட் புற்றுநோயை எதிர்த்துப் போராடுவதில் CuB பயனுள்ளதாக இருப்பதை சமீபத்திய ஆராய்ச்சி ஆய்வு உறுதிப்படுத்துகிறது. CuB புற்றுநோய் வளர்ச்சியை நிறுத்தவும் புற்றுநோய் செல்களைக் கொல்லவும் உதவும் என்பதை இது காட்டுகிறது.

    அந்த பீலரை கீழே போடு! தோல் புற்றுநோயைத் தடுக்கவும் வெள்ளரி உதவுகிறது. அவை நார்ச்சத்துக்கான நல்ல மூலமாகும், இது மலச்சிக்கலைக் குறைக்க உதவுகிறது மற்றும் பெருங்குடல் புற்றுநோயிலிருந்து பாதுகாக்கிறது.

    1. இதய ஆரோக்கியத்தை மேம்படுத்துகிறது

    Cucumber Benefits In Tamil அதிகப்படியான சோடியம் உயர் இரத்த அழுத்தத்திற்கு வழிவகுக்கிறது. பொட்டாசியம் சோடியத்தின் விளைவுகளை குறைப்பதன் மூலம் இரத்த அழுத்தத்தை குறைக்க உதவுகிறது. வெள்ளரிகளில் காணப்படும் அதிக பொட்டாசியம் மற்றும் குறைந்த சோடியம் உங்கள் இரத்த அழுத்தத்திற்கு ஒரு வெற்றி-வெற்றி.

    இரத்த அழுத்தத்தைக் குறைப்பது வெள்ளரிகள் உங்கள் இதயத்தை பாதிக்கும் ஒரே வழி அல்ல. வெள்ளரிக்காயில் உள்ள CuB, பெருந்தமனி தடிப்புத் தோல் அழற்சியை எதிர்த்துப் போராடுவதன் மூலம் உங்கள் இதயத்தைப் பாதுகாக்கிறது – உங்கள் தமனிச் சுவர்களில் கொழுப்பு படிதல். மேலும் நார்ச்சத்து கொலஸ்ட்ராலை குறைக்க உதவுகிறது. ஃபைபர் உங்கள் இதய நோய் அபாயத்தைக் குறைக்கும் என்று ஆராய்ச்சி காட்டுகிறது.

    Cucumber Benefits In Tamil | Cucumber In Tamil

    அதிக வெள்ளரிகளை எப்படி சாப்பிடுவது

    Cucumber Benefits In Tamil வெள்ளரியின் அழகு அதன் பன்முகத்தன்மை. லேசான சுவையானது பலவகையான உணவுகளில் சேர்ப்பதை எளிதாக்குகிறது. கூடுதலாக, அவை மலிவானவை மற்றும் ஆண்டு முழுவதும் கண்டுபிடிக்க எளிதானவை. உங்கள் உணவில் அதிக வெள்ளரிகளைச் சேர்க்க, நீங்கள்:

    அவற்றை வெட்டவும்: வெள்ளரிகள் சாலடுகள், சாண்ட்விச்கள் மற்றும் ரேப்களுக்கு ஒரு சிறந்த கூடுதலாகும் – மேலும் அவை கொஞ்சம் நெருக்கடியைச் சேர்க்கின்றன.

    அவற்றை நனைக்கவும்: வெள்ளரிகளின் முறுக்கு ஒரு உருளைக்கிழங்கு சிப்பை ஒத்திருக்கிறது. இதை சாலட் டிரஸ்ஸிங், ஹம்முஸ் அல்லது உங்களுக்கு பிடித்த டிப்ஸில் சேர்க்கவும்.

    அவற்றைக் குடிக்கவும்: துருவிய வெள்ளரிகளை தண்ணீரில் கலந்து வடிகட்டுவதன் மூலம் குயெக் சாறு தயாரிக்கவும்.

    அவற்றை பச்சையாக சாப்பிடுங்கள்: வெள்ளரிகளை கழுவி ஊற வைக்கவும். அனைத்து நன்மைகளையும் பெற தோலை அப்படியே வைத்திருங்கள்.

    Cucumber Benefits In Tamil வெள்ளரிகள் சரியாக சேமிக்கப்படும் போது ஒரு வாரம் வரை நீடிக்கும் – கழுவி, உலர்த்தி மற்றும் உங்கள் குளிர்சாதன பெட்டியின் வெப்பமான பகுதியில் (முன் அல்லது கதவுக்கு அருகில்) சேமிக்கப்படும்.

    நீங்கள் உங்கள் க்யூக்ஸை வெட்டினால், அவற்றை சிற்றுண்டி சாப்பிட அதிக வாய்ப்புகள் இருந்தால், வெட்டப்பட்ட வெள்ளரிகளை குளிர்சாதன பெட்டியில் தண்ணீர் நிரப்பப்பட்ட ஒரு மூடிய கொள்கலனில் வைக்கவும். எளிமையான வெள்ளரி மற்றும் அது வழங்கும் பல நன்மைகளை மீண்டும் கண்டுபிடிக்க தயாராகுங்கள்.

    LEAVE A REPLY

    Please enter your comment!
    Please enter your name here