பனங்கிழங்கு மருத்துவ பயன்கள்| Pana Kilangu Benefits in Tamil

    Pana Kilangu Benefits in Tamil
    Pana Kilangu Benefits in Tamil

    பனங்கிழங்கு நன்மைகள் | Palmyra Sprout Benefits in Tamil

    Pana Kilangu Benefits in Tamil – ‘கற்பக விருட்சம்’ எனப்படும் பனைமரம் நீண்ட ஆயுள் தரும் அதிசயம் கொண்டது. அதன் அனைத்து பொருட்களும் மருத்துவ குணங்கள் நிறைந்தவை. பனை சாகுபடிக்காக பனை மரங்களில் இருந்து பனை மரங்கள் வெட்டப்பட்டு குழிகளில் புதைக்கப்படுகின்றன. அத்தகைய பனையை சாப்பிடுவதால் ஏற்படும் மருத்துவ பயன்கள் பற்றி இந்த கட்டுரை பேசும்.

    எடை அதிகரிக்க:

    மிகவும் ஒல்லியாகவும், எடை குறைவாகவும் இருப்பவர்கள் இந்த பனையை சாப்பிட்டால் உடல் எடையை எளிதில் அதிகரிக்கலாம். உடல் சூட்டையும் குறைக்கிறது. எனவே உடல் உஷ்ணத்தால் உடல் எடை குறைபவர்கள் தினமும் பேரீச்சம்பழம் சாப்பிடலாம்.

    மலச்சிக்கல் சரியாக:-

    மலச்சிக்கல் உள்ளவர்கள் இந்த வாழைப்பழத்தை தினமும் சாப்பிடலாம். இவற்றில் உள்ள அதிக நார்ச்சத்து செரிமான மண்டலத்தை சீராக்கி மலச்சிக்கலை குணப்படுத்தும்.

    கார்டியோவாஸ்குலர் நோய்கள்
    இதை தொடர்ந்து உட்கொள்வது இருதய நோய்களிலிருந்து நம்மைப் பாதுகாக்கும் மற்றும் ஆண்களின் ஆற்றலை அதிகரிக்க மிகவும் உதவியாக இருக்கும்.

    பனங்கிழங்கு மருத்துவ பயன்கள்| Pana Kilangu Benefits in Tamil

    சளி இருமல் காய்ச்சல்

    பப்பாளி மாவு குழந்தைகளுக்கு சளி, இருமல் மற்றும் காய்ச்சல் வராமல் தடுக்கிறது. பனை வெல்லத்தை குழந்தைகளுக்கு தினமும் கொடுத்து வந்தால் மலச்சிக்கல், சளி, இருமல் போன்ற பிரச்சனைகள் வராது.

    வாயு பிரச்சனை

    பப்பாளி பழத்தை அதிகமாக சாப்பிடுவது சிலருக்கு வாயு பிரச்சனையை உண்டாக்கும். இந்த வாயு பிரச்சனையை தவிர்க்க பப்பாளியை பூண்டு மிளகு மற்றும் உப்பு சேர்த்து அரைத்து சாப்பிடலாம். மசித்த பப்பாளியை இனிப்புக்கு சாப்பிடலாம். இல்லையெனில், ஒரு கிளாஸ் பாலில் ஒரு ஸ்பூன் பப்பாளிப் பொடியைக் கலந்து, அதனுடன் சிறிது மிளகு சேர்க்கவும்.

    வாழைப்பூ சாப்பிடும் போது பித்தம் அதிகரிக்காமல் இருக்க வாழைப்பூவை சமைக்கும் போது மிளகு, பூண்டு சேர்த்து சாப்பிட்டால் உடலில் பித்தம் பெருகும். பப்பாளி சாப்பிடுவது சற்று அதிகம் அதனால் 5 மிளகாயை சாப்பிட்ட பின் சாப்பிடுங்கள்.

    பனங்கிழங்கு மருத்துவ பயன்கள்| Pana Kilangu Benefits in Tamil

    கருப்பையை வலுப்படுத்த – pana kilangu during pregnancy in tamil:

    கருப்பை வலுவிழந்த பெண்கள் இந்த பனையை பொடி செய்து தேங்காய் பாலுடன் சாப்பிட்டு வந்தால் கருப்பை வலுவடையும். ஏனெனில் வாழைப்பழத்தில் உள்ள ஏராளமான ஊட்டச்சத்துக்கள் உடலை ஆரோக்கியமாகவும் வலுவாகவும் வைக்கிறது.

    தலைவலி, வயிற்று வலி மற்றும் உடல் வலி

    தலைவலி, வயிற்றுவலி, உடல்வலி உள்ளவர்கள் அனைவரும் பப்பாளிப் பழத்தை தொடர்ந்து சாப்பிட்டு வந்தால் இந்தப் பிரச்சனையில் இருந்து பூரண குணமாகும். ஏனெனில் முந்திரியில் நார்ச்சத்து அதிகம் உள்ளது.

    பனங்கிழங்கு மருத்துவ பயன்கள்| Pana Kilangu Benefits in Tamil

    நோய் எதிர்ப்பு சக்தி

    பப்பாளியில் அதிக நோய் எதிர்ப்பு சக்தி இருப்பதால், இதனை தொடர்ந்து சாப்பிட்டு வருபவர்களுக்கு நோய் எதிர்ப்பு சக்தி அதிகரித்து மற்ற நோய்களில் இருந்து விடுபடுவார்கள்.

    இரத்த சோகையை குணப்படுத்துகிறது – panang kilangu for anemia

    பேரீச்சம்பழத்தில் இரும்புச்சத்து அதிகம் இருப்பதால் ரத்தசோகையை எளிதில் குணப்படுத்தும். எனவே இரத்த சோகையால் பாதிக்கப்பட்டவர்கள் இந்த பனையை தொடர்ந்து சாப்பிட்டு வந்தால் நல்ல பலன் கிடைக்கும். நோய் எதிர்ப்பு சக்தியையும் அதிகரிக்கிறது.

    பனங்கிழங்கு மருத்துவ பயன்கள்| Pana Kilangu Benefits in Tamil

    சர்க்கரை நோயை குணப்படுத்தும் – pana kilangu for diabetes

    பொதுவாக சர்க்கரை நோயாளிகள் பூமிக்கடியில் விளையும் எதையும் சாப்பிடக் கூடாது என்று மருத்துவர்கள் பரிந்துரைக்கின்றனர். ஆனால் இந்த வாழைப்பழத்தில் உள்ள ஒருவித ரசாயனம் உடலில் இன்சுலின் உற்பத்தியை அதிகரிக்கிறது. இது இரத்த சர்க்கரை அளவை சீராக வைக்கிறது. எனவே இந்த வாழைப்பழத்தை பயமின்றி சாப்பிடலாம்.

    Also Read : மோர் குடிப்பதால் ஏற்படும் நன்மைகள் | Buttermilk benefits in tamil

    இரும்பு – Pana Kilangu Benefits in Tamil:

    Pana Kilangu Benefits in Tamil – வாழைப்பூவை சிறிது மஞ்சள்தூள் சேர்த்து வேகவைத்து வெயிலில் காயவைத்து அரைத்து கருப்பட்டியுடன் சேர்த்து சாப்பிட்டுவர உடலுக்குத் தேவையான சத்துக்கள் கிடைக்கும். இரத்த சோகை குணமாகி உடல் வலிமை பெறும்.

    குறிப்பு:

    Pana Kilangu Benefits in Tamil
    Pana Kilangu Benefits in Tamil
    • தண்ணீரில் உப்பு மற்றும் மஞ்சள் சேர்த்து நன்கு மசிக்கவும்.
    • அல்லது பழுக்காத ஏலக்காயை வெயிலில் காயவைத்து மிஷினில் அரைத்து பப்பாளியை சிறிது பசும்பாலில் சேர்த்து கொதிக்க வைக்கலாம். இது மிகவும் சுவையானது.
    • அதேபோல, மசித்த கறிவேப்பிலையை புட்டு மாவு போல் மிக்ஸியில் அரைத்து, தேங்காய் துருவல், வெல்லம் அல்லது பனை வெல்லம் சேர்த்துச் சாப்பிடுவது மிகவும் சுவையாக இருக்கும்.
    • அரைத்த பப்பாளி மாவை வறுத்து தோசையாகவும் சாப்பிடலாம்.

    LEAVE A REPLY

    Please enter your comment!
    Please enter your name here