பப்பாளிப் பழம் நன்மைகள் | Papaya Benefits In Tamil

    Papaya Benefits In Tamil
    Papaya Benefits In Tamil

    Papaya Benefits In Tamil | Papaya In Tamil

    Papaya Benefits In Tamil – பப்பாளி பழம் சுவையானது மட்டுமன்றி, சிறந்த ஆரோக்கிய நன்மைகளையும் கொண்டுள்ளது. இது ஆரஞ்சு நிறத்திலும் சுவையாகவும் இருக்கும். பழத்தில் கருப்பு ஜெலட்டின் விதைகள் உள்ளன. இது தவிர, பப்பாளி பழத்தின் மென்மையான, உண்ணக்கூடிய ஆரஞ்சு சதை மிகவும் சத்தானது. இது பல்வேறு ஆரோக்கிய நன்மைகளை நமக்கு வழங்குகிறது. இதில் வைட்டமின் ஏ நிறைந்துள்ளது.

    பப்பாளி பழத்தில் உள்ள சத்துக்கள்:

    பப்பாளி பழத்தில் கரோட்டின் நிறைந்துள்ளது. இது மஞ்சள் நிற பழங்களில் அதிகமாக உள்ளது. கரோட்டின் என்ற இந்த நிறமி நமது உடலில் வைட்டமின் ஏ ஆக மாற்றப்படுகிறது. வைட்டமின் ஏ அதிகமாக உள்ளது. அதுமட்டுமின்றி, ஆரோக்கியத்திற்கு முக்கியமான வைட்டமின் சியும் இதில் உள்ளது. மேலும் பதினெட்டு வகையான சத்துக்கள் அடங்கிய ஒரே பழம் இது தான்.

    Papaya Benefits In Tamil | Papaya In Tamil

    பப்பாளியின் நன்மைகள்:

    1. சுவையானது மற்றும் ஊட்டச்சத்துக்கள் நிறைந்தது

    பப்பாளி என்பது காரிகா பப்பாளி செடியின் பழம்.

    இது மத்திய அமெரிக்கா மற்றும் தெற்கு மெக்ஸிகோவில் தோன்றியது, ஆனால் இப்போது உலகின் பல பகுதிகளில் வளர்க்கப்படுகிறது.

    பப்பாளியில் பப்பைன் என்ற நொதி உள்ளது, இது தசை இறைச்சியில் காணப்படும் கடினமான புரதச் சங்கிலிகளை உடைக்கிறது. இதன் காரணமாக, ஆயிரக்கணக்கான ஆண்டுகளாக மக்கள் இறைச்சியை மென்மையாக்க பப்பாளியைப் பயன்படுத்துகின்றனர்.

    பப்பாளி பழுத்திருந்தால், பச்சையாக சாப்பிடலாம். இருப்பினும், பழுக்காத பப்பாளியை எப்போதும் சாப்பிடுவதற்கு முன்பு சமைக்க வேண்டும் – குறிப்பாக கர்ப்ப காலத்தில், பழுக்காத பழத்தில் லேடெக்ஸ் அதிகமாக இருப்பதால், இது சுருக்கங்களைத் தூண்டும்.

    பப்பாளிகள் பேரிக்காய் வடிவிலானவை மற்றும் சுமார் 20 அங்குலங்கள் (51 செமீ) நீளம் கொண்டவை. பழுக்காத போது தோல் பச்சையாகவும், பழுத்தவுடன் ஆரஞ்சு நிறமாகவும் இருக்கும், அதே சமயம் சதை மஞ்சள், ஆரஞ்சு அல்லது சிவப்பு நிறத்தில் இருக்கும்.

    பழத்தில் பல கருப்பு விதைகள் உள்ளன, அவை உண்ணக்கூடியவை ஆனால் கசப்பானவை.

    Also Read : மாம்பழத்தின் ஆரோக்கிய நன்மைகள் | Mango Fruit Benefits In Tamil – MARUTHUVAM

    ஒரு சிறிய பப்பாளி (152 கிராம்) கொண்டுள்ளது:

    • கலோரிகள்: 59
    • கார்போஹைட்ரேட்: 15 கிராம்
    • ஃபைபர்: 3 கிராம்
    • புரதம்: 1 கிராம்
    • வைட்டமின் சி: 157% RTI
    • வைட்டமின் ஏ: RTI இல் 33%
    • ஃபோலேட் (வைட்டமின் B9): RDI இல் 14%
    • பொட்டாசியம்: RDI இல் 11%

    கால்சியம், மெக்னீசியம் மற்றும் வைட்டமின்கள் B1, B3, B5, E மற்றும் K ஆகியவற்றின் அளவைத் தீர்மானிக்கவும்.

    பப்பாளியில் கரோட்டினாய்டுகள் எனப்படும் ஆரோக்கியமான ஆன்டிஆக்ஸிடன்ட்கள் உள்ளன – குறிப்பாக லைகோபீன் எனப்படும் ஒரு வகை.

    மேலும் என்னவென்றால், உங்கள் உடல் மற்ற பழங்கள் மற்றும் காய்கறிகளை விட பப்பாளியில் உள்ள இந்த நன்மை பயக்கும் ஆக்ஸிஜனேற்றங்களை நன்றாக உறிஞ்சுகிறது.

    Papaya Benefits In Tamil | Papaya In Tamil

    1. சக்திவாய்ந்த ஆக்ஸிஜனேற்ற விளைவுகளைக் கொண்டுள்ளது

    ஃப்ரீ ரேடிக்கல்கள் உங்கள் உடலின் வளர்சிதை மாற்றத்தின் போது உருவாக்கப்பட்ட எதிர்வினை மூலக்கூறுகள். அவை ஆக்ஸிஜனேற்ற அழுத்தத்தை ஊக்குவிக்கும், இது நோய்க்கு வழிவகுக்கும்.

    பப்பாளியில் காணப்படும் கரோட்டினாய்டுகள் உள்ளிட்ட ஆன்டிஆக்ஸிடன்ட்கள் ஃப்ரீ ரேடிக்கல்களை நடுநிலையாக்குகின்றன.

    புளித்த பப்பாளி வயதானவர்கள் மற்றும் ப்ரீடியாபயாட்டீஸ், லேசான ஹைப்போ தைராய்டிசம் மற்றும் கல்லீரல் நோய் உள்ளவர்களுக்கு ஆக்ஸிஜனேற்ற அழுத்தத்தைக் குறைக்கும் என்று ஆய்வுகள் தெரிவிக்கின்றன.

    மேலும், பல ஆராய்ச்சியாளர்கள் மூளையில் உள்ள அதிகப்படியான ஃப்ரீ ரேடிக்கல்கள் அல்சைமர் நோய்க்கு ஒரு முக்கிய காரணியாக இருப்பதாக நம்புகின்றனர்.

    ஒரு ஆய்வில், அல்சைமர் நோயால் பாதிக்கப்பட்டவர்கள், புளித்த பப்பாளிச் சாற்றை ஆறு மாதங்கள் குடித்தவர்கள், டிஎன்ஏ-க்கு ஆக்ஸிஜனேற்ற சேதத்தை 40% குறைத்துள்ளனர் – இது வயதான மற்றும் புற்றுநோயுடன் தொடர்புடைய காரணியாகும்.

    ஆக்ஸிஜனேற்ற அழுத்தத்தைக் குறைப்பது பப்பாளியின் லைகோபீன் உள்ளடக்கம் மற்றும் அதிகப்படியான இரும்பை அகற்றும் திறன் காரணமாகும், இது ஃப்ரீ ரேடிக்கல்களை உருவாக்குவதாக அறியப்படுகிறது.

    Papaya Benefits In Tamil | Papaya In Tamil

    1. புற்றுநோய் நோய் எதிர்ப்பு சக்தி கொண்டது

    Papaya Benefits In Tamil பப்பாளியில் உள்ள லைகோபீன் புற்றுநோயின் அபாயத்தைக் குறைக்கும் என்று ஆராய்ச்சி கூறுகிறது.

    புற்றுநோய் சிகிச்சையில் உள்ளவர்களுக்கும் இது பயனுள்ளதாக இருக்கும்.

    புற்றுநோய்க்கு பங்களிக்கும் ஃப்ரீ ரேடிக்கல்களைக் குறைப்பதன் மூலம் பப்பாளி வேலை செய்யலாம்.

    கூடுதலாக, பப்பாளி மற்ற பழங்களால் பகிர்ந்து கொள்ளப்படாத சில தனித்துவமான விளைவுகளைக் கொண்டிருக்கலாம்.

    Papaya Benefits In Tamil அறியப்பட்ட ஆக்ஸிஜனேற்ற பண்புகள் கொண்ட 14 பழங்கள் மற்றும் காய்கறிகளில், பப்பாளி மட்டுமே மார்பக புற்றுநோய் செல்களில் புற்றுநோய் எதிர்ப்பு செயல்பாட்டை வெளிப்படுத்தியது.

    வீக்கம் மற்றும் ஏற்கனவே இருக்கும் இரைப்பை நிலைமைகள் உள்ள வயதான பெரியவர்களிடம் ஒரு சிறிய ஆய்வில், புளித்த பப்பாளி தயாரிப்பு ஆக்ஸிஜனேற்ற சேதத்தை குறைக்கிறது.

    இருப்பினும், பரிந்துரைகளை வழங்குவதற்கு முன் கூடுதல் ஆராய்ச்சி தேவை.

    Papaya Benefits In Tamil | Papaya In Tamil

    1. இதய ஆரோக்கியத்தை மேம்படுத்தலாம்

    Papaya Benefits In Tamil பப்பாளியை உணவில் சேர்த்துக் கொள்வதால் இதய ஆரோக்கியம் மேம்படும்.

    லைகோபீன் மற்றும் வைட்டமின் சி அதிகம் உள்ள பழங்கள் இதய நோய்களைத் தடுக்க உதவும் என்று ஆய்வுகள் தெரிவிக்கின்றன.

    Papaya Benefits In Tamil பப்பாளியில் உள்ள ஆன்டிஆக்ஸிடன்ட்கள் உங்கள் இதயத்தைப் பாதுகாக்கின்றன மற்றும் “நல்ல” HDL கொழுப்பின் பாதுகாப்பு விளைவுகளை அதிகரிக்கலாம்.

    ஒரு ஆய்வில், 14 வாரங்களுக்கு புளித்த பப்பாளி சப்ளிமெண்ட் எடுத்துக் கொண்டவர்களுக்கு மருந்துப்போலி கொடுக்கப்பட்டவர்களை விட குறைவான வீக்கம் மற்றும் அதிக “கெட்ட” LDL மற்றும் “நல்ல” HDL இருந்தது.

    மேம்படுத்தப்பட்ட விகிதம் இதய நோய் அபாயத்தைக் குறைக்கும்.

    1. வீக்கத்தை எதிர்த்துப் போராடலாம்

    நாள்பட்ட வீக்கம் பல நோய்களின் வேரில் உள்ளது, மேலும் ஆரோக்கியமற்ற உணவுகள் மற்றும் வாழ்க்கை முறை தேர்வுகள் அழற்சி செயல்முறையை இயக்கலாம்.

    பப்பாளி போன்ற ஆக்ஸிஜனேற்றம் நிறைந்த பழங்கள் மற்றும் காய்கறிகள் அழற்சி குறிப்பான்களைக் குறைக்க உதவுகின்றன என்று ஆய்வுகள் காட்டுகின்றன.

    எடுத்துக்காட்டாக, கரோட்டினாய்டுகள் அதிகம் உள்ள பழங்கள் மற்றும் காய்கறிகளை அதிகம் உட்கொள்ளும் ஆண்களுக்கு ஒரு குறிப்பிட்ட அழற்சி குறிப்பான சிஆர்பியில் குறிப்பிடத்தக்க குறைவு இருப்பதாக ஒரு ஆய்வு குறிப்பிட்டது.

    Papaya Benefits In Tamil | Papaya In Tamil

    1. சுவையான மற்றும் பல்துறை

    Papaya Benefits In Tamil பப்பாளியில் பலருக்கும் பிடிக்கும் தனிச் சுவை உண்டு. இருப்பினும், முதிர்ச்சி முக்கியமானது.

    பழுக்காத அல்லது அதிகமாக பழுத்த பப்பாளி, முழுமையாக பழுத்த பப்பாளியில் இருந்து மிகவும் வித்தியாசமான சுவை கொண்டது.

    பப்பாளி மஞ்சள் முதல் ஆரஞ்சு-சிவப்பு நிறத்தில் இருக்கும். வெண்ணெய் பழத்தைப் போலவே, அதன் தோலையும் மெதுவாக பிழிய வேண்டும்.

    Papaya Benefits In Tamil குளிர்ச்சியாக இருக்கும் போது இது மிகவும் சுவையாக இருக்கும், எனவே முடிந்தவரை குளிர்சாதன பெட்டியில் வைப்பது நல்லது.

    நன்கு கழுவிய பின் நீளவாக்கில் இரண்டாக நறுக்கி விதைகளை நீக்கிவிட்டு பாகற்காய் அல்லது முலாம்பழம் போன்ற கரண்டியால் சாப்பிடவும்.

    இது நம்பமுடியாத பல்துறை என்பதால், அதன் சுவையை பூர்த்தி செய்யும் மற்ற உணவுகளுடன் இணைக்கலாம்.

    Also Read : எலுமிச்சைப் பழம் நன்மைகள் | Lemon Benefits In Tamil – MARUTHUVAM

    சிறிய பப்பாளிகளைப் பயன்படுத்தி சில எளிய செய்முறை யோசனைகள் இங்கே:

    காலை உணவு – அதை பாதியாக வெட்டி, ஒவ்வொரு பாதியையும் கிரேக்க தயிர் நிரப்பவும், பின்னர் ஒரு கைப்பிடி அவுரிநெல்லிகள் மற்றும் நறுக்கப்பட்ட கொட்டைகள்.

    பசியை – அதை கீற்றுகளாக வெட்டி, ஒவ்வொரு துண்டையும் சுற்றி ஹாம் அல்லது புரோசியூட்டோவை மடிக்கவும்.

    சல்சா – பப்பாளி, தக்காளி, வெங்காயம் மற்றும் கொத்தமல்லியை நறுக்கி, பின்னர் எலுமிச்சை சாறு சேர்த்து நன்கு கலக்கவும்.

    ஸ்மூத்தி – துண்டுகளாக்கப்பட்ட பழங்களை ஒரு பிளெண்டரில் தேங்காய் பால் மற்றும் ஐஸ் உடன் மென்மையான வரை கலக்கவும்.

    சாலட் – துண்டுகளாக்கப்பட்ட பப்பாளி மற்றும் வெண்ணெய், துண்டுகளாக்கப்பட்ட சமைத்த கோழி மற்றும் ஆலிவ் எண்ணெய் மற்றும் வினிகர்.

    இனிப்பு – 2 தேக்கரண்டி (28 கிராம்) சியா விதைகள், 1 கப் (240 மிலி) பாதாம் பால் மற்றும் 1/4 தேக்கரண்டி வெண்ணிலாவுடன் நறுக்கப்பட்ட பழங்களை இணைக்கவும். நன்றாக கலந்து சாப்பிடுவதற்கு முன் குளிரூட்டவும்.

    Papaya Benefits In Tamil | Papaya In Tamil

    1. எலும்பு ஆரோக்கியம்

    வைட்டமின் கே குறைவாக உட்கொள்வது எலும்பு முறிவு அபாயத்துடன் தொடர்புடையது. போதுமான வைட்டமின் கே நுகர்வு நல்ல ஆரோக்கியத்திற்கு முக்கியமானது, ஏனெனில் இது கால்சியம் உறிஞ்சுதலை மேம்படுத்துகிறது மற்றும் கால்சியத்தின் சிறுநீர் வெளியேற்றத்தை குறைக்கிறது, அதாவது எலும்புகளை வலுப்படுத்தவும் மீண்டும் உருவாக்கவும் உடலில் அதிக கால்சியம் உள்ளது.

    1. நோயெதிர்ப்பு அமைப்பு

    வைட்டமின் சி நிறைந்த உணவுகளை சாப்பிடுவது நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை அதிகரிக்க உதவுகிறது, இது பாக்டீரியா மற்றும் வைரஸ் நோய்களை எதிர்த்துப் போராட அனுமதிக்கிறது. பப்பாளியில் இந்த ஆக்ஸிஜனேற்றத்தின் நல்ல அளவு உள்ளது, இது நோயெதிர்ப்பு-ஆரோக்கியமான உணவின் ஒரு பகுதியாக அமைகிறது.

    Papaya Benefits In Tamil | Papaya In Tamil

    1. சர்க்கரை நோய்

    Papaya Benefits In Tamil சர்க்கரை/நீரிழிவு என்பது இன்று பலருக்கும் இருக்கும் ஒரு நோய். இந்த பிரச்சனையை கட்டுப்படுத்த பப்பாளி நன்றாக வேலை செய்கிறது. இது இரத்தத்தில் உள்ள சர்க்கரையின் அளவை கட்டுக்குள் வைத்திருப்பதுடன் நமது உடல் சோர்வையும் குறைக்கிறது.

    1. செரிமானத்தை மேம்படுத்துகிறது

    Papaya Benefits In Tamil செரிமானத்தில் மோசமான விளைவுகளை ஏற்படுத்தும் எண்ணெய் உணவுகள் மற்றும் காரமான உணவுகளை தவிர்ப்பது நல்லது. சமீப காலமாக, நொறுக்குத் தீனி அல்லது எண்ணெயில் தயாரிக்கப்பட்ட உணவக உணவுகளை சாப்பிடுவது அதிகரித்து வருகிறது. இதனால் செரிமான பிரச்சனைகள் மற்றும் பல்வேறு உடல் உபாதைகள் ஏற்படுகிறது.

    பப்பாளி சாப்பிடுவது உங்கள் செரிமான சக்தியை மேம்படுத்துகிறது. ஏனென்றால், நார்ச்சத்துடன், செரிமான நொதியான பாப்பைன், மிகுதியாகக் காணப்படுகிறது. இது நமது செரிமான ஆரோக்கியத்தை மேம்படுத்த உதவுகிறது.

    Papaya Benefits In Tamil | Papaya In Tamil

    1. மாதவிடாய்

    Papaya Benefits In Tamil பெண்களுக்கு மாதவிடாய் இயற்கையானது. வலி மற்றும் சோர்வு தவிர்க்க முடியாதது. ஒரு சில பெண்களுக்கு அதிக இரத்தப்போக்கு உள்ளது. இந்த காலகட்டத்தில் ஏற்படும் உடல் பிரச்சனைகளுக்கு பப்பாளி ஒரு சிறந்த மருந்தாகும். எனவே பெண்கள் பப்பாளி சாப்பிடுவது மிகவும் நல்லது.

    1. ஒவ்வாமை

    கோலின் என்பது பப்பாளியில் காணப்படும் மிக முக்கியமான மற்றும் பல்துறை ஊட்டச்சத்து ஆகும், இது நமது உடலுக்கு தூக்கம், தசை இயக்கம், கற்றல் மற்றும் நினைவாற்றலுக்கு உதவுகிறது. கோலின் செல்லுலார் சவ்வுகளின் கட்டமைப்பை பராமரிக்க உதவுகிறது, நரம்பு தூண்டுதல்களை கடத்த உதவுகிறது, கொழுப்பு உறிஞ்சுதலில் உதவுகிறது மற்றும் நாள்பட்ட வீக்கத்தை குறைக்கிறது.

    Papaya Benefits In Tamil | Papaya In Tamil

    1. முடி ஆரோக்கியம்

    Papaya Benefits In Tamil பப்பாளி முடிக்கு சிறந்தது, ஏனெனில் இதில் வைட்டமின் ஏ உள்ளது, இது சரும உற்பத்திக்கு தேவையான ஊட்டச்சத்து ஆகும், இது முடியை ஈரப்பதமாக வைத்திருக்கும். தோல் மற்றும் முடி உட்பட அனைத்து உடல் திசுக்களின் வளர்ச்சிக்கும் வைட்டமின் ஏ அவசியம்.

    பப்பாளி வழங்கும் வைட்டமின் சி போதுமான அளவு உட்கொள்வது, சருமத்திற்கு கட்டமைப்பை வழங்கும் கொலாஜனின் உருவாக்கம் மற்றும் பராமரிப்பிற்கு அவசியம்.

    1. தோல் மற்றும் சிகிச்சைமுறை

    Papaya Benefits In Tamil மசித்த பப்பாளியை மேற்பூச்சாகப் பயன்படுத்தும்போது, காயம் குணப்படுத்துவதை ஊக்குவிப்பதிலும், எரிந்த பகுதிகளில் தொற்றுநோயைத் தடுப்பதிலும் பயனுள்ளதாக இருக்கும்.

    பப்பாளி, சைமோபாபைன் மற்றும் பப்பேன் ஆகியவற்றில் உள்ள புரோட்டியோலிடிக் என்சைம்கள் அவற்றின் நன்மை விளைவுகளுக்கு காரணம் என்று ஆராய்ச்சியாளர்கள் நம்புகின்றனர். டெகுபிட்டஸ் புண்களுக்கு சிகிச்சையளிப்பதற்காக பாப்பைன் என்சைம் கொண்ட களிம்புகளும் பயன்படுத்தப்படுகின்றன.

    Papaya Benefits In Tamil | Papaya In Tamil

    1. கண் ஆரோக்கியத்தை மேம்படுத்துகிறது

    பப்பாளி பழத்தில் வைட்டமின் ஏ, ஜியாக்சாண்டின், சைப்டோக்சாந்தின் மற்றும் லுடீன் போன்ற ஃபிளாவனாய்டுகள் நிறைந்துள்ளன. அவை கண்களில் உள்ள சளி சவ்வுகளை ஆரோக்கியமாக வைத்திருக்க உதவுகின்றன. அவை சேதத்தைத் தடுக்கின்றன. வைட்டமின் ஏ மாகுலர் சிதைவின் வளர்ச்சியைத் தடுக்கிறது.

    1. கீல்வாதத்திலிருந்து பாதுகாக்கிறது

    Papaya Benefits In Tamil மூட்டுவலி ஒரு பலவீனப்படுத்தும் நோய். பப்பாளி நமது எலும்புகளுக்கு நல்லது. ஏனெனில் அவை ஒவ்வாமை எதிர்ப்பு பண்புகளுடன் வைட்டமின் சி நிறைந்துள்ளன.

    அன்னல்ஸ் ஆஃப் ருமேடிக் டிசீஸில் வெளியிடப்பட்ட ஆய்வில், வைட்டமின் சி குறைவாக உள்ள உணவுகளை உட்கொள்பவர்களுக்கு மூட்டுவலி ஏற்படுவதற்கான வாய்ப்பு மூன்று மடங்கு அதிகம் என்று கண்டறியப்பட்டுள்ளது. எனவே பப்பாளி உங்களுக்கு பலன்களைத் தரும்.

    Papaya Benefits In Tamil | Papaya In Tamil

    1. தோல் வயதானதை தடுக்கிறது

    Papaya Benefits In Tamil நாம் அனைவரும் இளமையாக இருக்க விரும்புகிறோம். பப்பாளியை தினமும் சாப்பிட்டு வந்தால் சரும ஆரோக்கியம் மேம்படும். பப்பாளியில் வைட்டமின் சி, வைட்டமின் ஈ மற்றும் பீட்டா கரோட்டின் போன்ற ஆன்டி-ஆக்ஸிடன்ட்கள் நிறைந்துள்ளன.

    இது உங்கள் சருமத்தை சுருக்கங்கள் மற்றும் வயதான அறிகுறிகளிலிருந்து பாதுகாக்க உதவுகிறது. எனவே உங்கள் சருமம் இளமையாகவும், பளபளப்பாகவும் இருக்க பப்பாளி பழத்தை தொடர்ந்து சாப்பிடுங்கள்.

    பப்பாளி சாப்பிடுவது எப்படி:

    Papaya Benefits In Tamil
    Papaya Benefits In Tamil

    பப்பாளியை எடுக்கும்போது அல்லது சாப்பிடும்போது, தொடுவதற்கு மென்மையாக இருக்கும் சிவப்பு-ஆரஞ்சு தோலுடன் புதிய பப்பாளிகளைத் தேடுங்கள்.

    முலாம்பழம் போல் நறுக்கி, விதைகளை வெளியே எடுத்து மகிழுங்கள். பப்பாளி விதைகள் உண்ணக்கூடியவை ஆனால் கசப்பான, மிளகு சுவை கொண்டவை. ஒரு ஸ்பூன் பயன்படுத்தி, பழத்தின் மென்மையான சதையை வெளியே எடுக்கவும்.

    Papaya Benefits In Tamil | Papaya In Tamil

    பப்பாளி ஒரு மென்மையான, பல்துறை பழம். இதன் பொருள் இது பல சமையல் குறிப்புகளில் சேர்க்கப்படலாம். பின்வரும் எளிய தயாரிப்பு முறைகளைக் கவனியுங்கள்:

    1. Papaya Benefits In Tamil புதிய பப்பாளி, அன்னாசி மற்றும் மாம்பழத்துடன் வெப்பமண்டல பழ சாலட் தயாரிக்கவும்.
    2. பப்பாளியை ஒரு கிளாஸ் எலுமிச்சைப் பழம், குளிர்ந்த தேநீர் அல்லது தண்ணீருடன் கலக்கவும்.
    3. பப்பாளி, மாம்பழம், ஜலபெனோ, சிவப்பு மணி மிளகு மற்றும் சிபொட்டில் மிளகு ஆகியவற்றைக் கொண்டு புதிய சல்சாவை உருவாக்கவும். மீன் டகோஸுக்கு முதலிடமாக பயன்படுத்தவும்.
    4. ஸ்மூத்திகளில் உறைந்த பப்பாளியின் சில துண்டுகளைச் சேர்க்கவும். அன்னாசி பழச்சாறு, அரை உறைந்த வாழைப்பழங்கள் மற்றும் கிரேக்க தயிர் ஆகியவற்றை ஒரு சுவையான வெப்பமண்டல விருந்துக்கு இணைக்கவும்.
    5. Papaya Benefits In Tamil | Papaya In Tamil

    பப்பாளியின் பக்க விளைவுகள்:

    பப்பாளியின் பக்க விளைவுகள் பெண்களின் ஆரோக்கியத்துடன் தொடர்புடையதாக இருக்கலாம்

    1. பப்பாளியின் வெள்ளை பால் சாறு (லேடெக்ஸ்) சில நொதிகளை (பாப்பைன்) கொண்டுள்ளது, இது கர்ப்ப பிரச்சனைகளை ஏற்படுத்தலாம்.
    2. இது சில ஹார்மோன் அளவை பாதிக்கலாம். எனவே, இது தாய் மற்றும் குழந்தையின் ஆரோக்கியத்திற்கு தீங்கு விளைவிக்கும்.
    3. இது எடிமாவை ஏற்படுத்தும், இது அதிகப்படியான திரவத்தைத் தக்கவைத்துக்கொள்வதால் செல்கள் வீக்கத்தால் வகைப்படுத்தப்படுகிறது.
    4. இது ஆண்களின் கருவுறுதலை பாதிக்கிறது
    5. ஒரு ஒவ்வாமை எதிர்வினை ஏற்படலாம்
    6. கருக்கலைப்பு ஏற்படலாம்
    7. கரோட்டினீமியாவை ஏற்படுத்தலாம்
    8. சுவாச ஒவ்வாமையை ஏற்படுத்தலாம்
    9. சிறுநீரக கற்கள் ஏற்படும் அபாயத்தை அதிகரிக்கலாம்
    10. வயிற்று வலி
    11. தாய்ப்பால் பாதுகாப்பானது அல்ல
    12. இரத்தத்தை மெலிப்பவர்களுடன் தொடர்பு கொள்ளலாம்
    13. தோல் வெடிப்பு ஏற்படலாம்
    14. அதிக அளவில் உட்கொண்டால் விஷமாக இருக்கலாம்
    15. மெதுவான இதயத்துடிப்பு ஏற்படலாம்
    16. வயிற்றுப்போக்கு அதிகரிக்கலாம்
    17. 1 வயதுக்குட்பட்ட குழந்தைகளுக்கு பாதுகாப்பற்றதாக இருக்கலாம்.

    பப்பாளியின் பண்புகள் – Papaya Benefits In Tamil:

    1. வைட்டமின் சி,
    2. வைட்டமின் ஏ,
    3. ரிபோஃப்ளேவின்,
    4. ஃபோலேட்,
    5. கால்சியம்,
    6. தியாமின்,
    7. இரும்பு,
    8. நியாசின்,
    9. பொட்டாசியம்
    10. நார்ச்சத்து.

    பப்பாளி சாப்பிடுவதால் ஏற்படும் உடல்நல அபாயங்கள் என்ன?

    1. Papaya Benefits In Tamil பப்பாளி ஆரோக்கியமானது மற்றும் கலோரிகள் குறைவாக இருந்தாலும், சிலருக்கு ஒரு சில பக்கவிளைவுகளை ஏற்படுத்தலாம்.
    2. பழுக்காத பப்பாளியில் அதிக அளவு லேடெக்ஸ் உள்ளது என்பதை நினைவில் கொள்ளுங்கள். பழங்கள் பழுக்க வைக்கும் போது இந்த அளவு குறைகிறது.
    3. நீங்கள் கர்ப்பமாக இருந்தால், பழுக்காத பப்பாளியை முற்றிலுமாகத் தவிர்ப்பது முக்கியம், ஏனெனில் லேடெக்ஸ் கருப்பைச் சுருக்கம் மற்றும் ஆரம்பகால பிரசவத்தை ஏற்படுத்தும்.
    4. உங்களுக்கு லேடக்ஸ் ஒவ்வாமை இருப்பது கண்டறியப்பட்டால், உங்களுக்கும் பப்பாளி ஒவ்வாமை இருப்பதற்கான வாய்ப்புகள் உள்ளன. லேடெக்ஸ் அலர்ஜியின் அறிகுறிகள் படை நோய், அரிப்பு, நாசி நெரிசல், மூச்சுத்திணறல் மற்றும் மார்பு இறுக்கம் ஆகியவை அடங்கும்.
    5. கடுமையான லேடெக்ஸ் ஒவ்வாமை ஏற்பட்டால், பப்பாளி சாப்பிடுவது அனாபிலாக்ஸிஸ் அல்லது கடுமையான சுவாசக் கோளாறுக்கு வழிவகுக்கும்.

    Papaya Benefits In Tamil | Papaya In Tamil

    அடிக்கடி கேட்கப்படும் கேள்விகள்:

    பப்பாளி சாப்பிடுவதால் கிடைக்கும் நன்மைகள் என்ன?

    Papaya Benefits In Tamil பப்பாளியில் வைட்டமின் ஏ, வைட்டமின் சி மற்றும் வைட்டமின் ஈ அதிகம் உள்ளது. ஆன்டிஆக்ஸிடன்ட்கள் அதிகம் உள்ள உணவுகள் இதய நோய் அபாயத்தைக் குறைக்கும்.

    ஆன்டிஆக்ஸிடன்ட்கள் கொலஸ்ட்ராலின் ஆக்சிஜனேற்றத்தைத் தடுக்கின்றன. கொலஸ்ட்ரால் ஆக்சிஜனேற்றம் அடையும் போது, இதய நோய்க்கு வழிவகுக்கும் அடைப்புகளை உருவாக்குவதற்கான வாய்ப்புகள் அதிகம்.

    பப்பாளி சாப்பிடுவதால் ஏற்படும் பக்கவிளைவுகள் என்ன?

    1. தோல் எரிச்சல்.
    2. ஒவ்வாமை எதிர்வினை.
    3. கருப்பை சுருக்கங்கள்
    4. தோல் நிறமாற்றம்; உள்ளங்கால்கள் மற்றும் உள்ளங்கைகள் மஞ்சள்
    5. வயிற்று வலி.
    6. சுவாசிப்பதில் சிரமம் அல்லது மூச்சுத் திணறல்
    7. நாசி நெரிசல்.

    தினமும் பப்பாளி சாப்பிட்டால் என்ன நடக்கும்?

    பப்பாளியில் நார்ச்சத்து அதிகம் மற்றும் செரிமான ஆரோக்கியத்திற்கு நல்லது என்றாலும், அதிகமாக சாப்பிடுவது மலமிளக்கி விளைவை ஏற்படுத்தும் மற்றும் வயிற்றுப்போக்கை ஏற்படுத்தும்.

    Papaya Benefits In Tamil | Papaya In Tamil

    பப்பாளி சாப்பிடுவதை யார் தவிர்க்க வேண்டும்?

    1. பப்பாளி அனைவருக்கும் ஆரோக்கியமானது அல்ல. நார்ச்சத்து, வைட்டமின்கள் மற்றும் தாதுக்கள் நிறைந்த பப்பாளி மிகவும் சத்தான பழங்களில் ஒன்றாகும்.
    2. கர்ப்பிணி பெண்கள்.
    3. சீரற்ற இதயத்துடிப்பு உள்ளவர்கள்.
    4. ஒவ்வாமை உள்ளவர்கள்.
    5. சிறுநீரக கற்கள் உள்ளவர்கள்.
    6. இரத்தச் சர்க்கரைக் குறைவு உள்ளவர்கள்.

    பப்பாளி என்ன நோய்களை குணப்படுத்தும்?

    இதய நோய், நீரிழிவு நோய், புற்றுநோய் சிகிச்சை, செரிமானத்திற்கு உதவுதல், நீரிழிவு நோயாளிகளில் இரத்த குளுக்கோஸ் கட்டுப்பாட்டை மேம்படுத்துதல், இரத்த அழுத்தத்தைக் குறைத்தல் மற்றும் காயங்களைக் குணப்படுத்துதல் ஆகியவை பப்பாளியின் சாத்தியமான ஆரோக்கிய நன்மைகள்.

    Papaya Benefits In Tamil | Papaya In Tamil

    பப்பாளி சாப்பிட்ட பிறகு ஏன் தண்ணீர் குடிக்கக்கூடாது?

    Papaya Benefits In Tamil வயிற்றில் அதிகப்படியான அமில உற்பத்தியால் ஏற்படும் வயிற்றுப் புண்கள் மற்றும் பிற செரிமான நோய்களைக் குணப்படுத்த பாபின் உதவுகிறது. இதனால் பப்பாளி சாப்பிட்ட உடனே தண்ணீர் குடிப்பது செரிமான அமைப்பை பாதிக்கும்.

    பப்பாளி தொப்பையை குறைக்குமா?

    பப்பாளி குறிப்பாக எடை இழப்பை ஏற்படுத்தாது, ஆனால் அதில் ஆரோக்கியமான எடை இழப்பு உணவை ஊக்குவிக்க உதவும் கலவைகள் உள்ளன. இந்த பழத்தில் கலோரிகள் குறைவாகவும், நார்ச்சத்துக்கான நல்ல மூலமாகவும் உள்ளது, இரண்டு குணங்கள் திருப்தியை மேம்படுத்துகின்றன மற்றும் எடை அதிகரிக்கும் அபாயத்தைக் குறைக்கின்றன.

    Papaya Benefits In Tamil | Papaya In Tamil

    ஒரு நாளைக்கு எவ்வளவு பப்பாளி சாப்பிடலாம்?

    Papaya Benefits In Tamil பப்பாளியின் சரியான அளவு பற்றிய சரியான தகவல்கள் எதுவும் கிடைக்கவில்லை. இருப்பினும், 150 முதல் 200 கிராம் பழங்களை சாப்பிடுவது பாதுகாப்பாக இருக்க வேண்டும் என்று சிலர் நம்புகிறார்கள். நீங்கள் உடல்நிலை சரியில்லாமல் இருந்தால், உங்களுக்கான சிறந்த மருந்தளவுக்கு உங்கள் மருத்துவரை அணுகவும்.

    LEAVE A REPLY

    Please enter your comment!
    Please enter your name here