Prawn In Tamil – இறால் பற்றிய முழு விவரம் இதோ

    Prawn In Tamil
    Prawn In Tamil

    Prawn In Tamil | Prawn Benefits In Tamil

    Prawn In Tamil – வணக்கம் நண்பர்களே..! இன்றைய பதிவில் அனைவரும் விரும்பி உண்ணும் நீர்வாழ் உயிரினம் பற்றிய சில தகவல்களை தெரிந்து கொள்ள போகிறோம். அந்த இறால் என்ன உயிரினம்? இறாலில் நம் உடலுக்குத் தேவையான அனைத்து ஊட்டச்சத்துக்களும் கணிசமான அளவில் உள்ளன. இதனை உண்பதன் மூலம் நமது உடலுக்கு ஏராளமான சத்துக்கள் கிடைக்கும். இந்த இடுகையில், நம் உடலுக்கு பல நன்மைகளை வழங்கும் இறால் பற்றிய விரிவான தகவல்களைக் காணலாம்.

    வாழ்விடம்

    முதிர்ந்த புலி மற்றும் வாழை இறால் கடற்கரை நீர் மற்றும் ஆறுகள் மற்றும் சிற்றோடைகளில் வாழ்கின்றன. இறால்கள் பொதுவாக சேற்றை விரும்புகின்றன. இறால் குஞ்சுகள் ஆறு மாதங்கள் வரை இந்த ஆழமற்ற நாற்றங்கால் பகுதிகளில் வாழ்கின்றன, திறந்த நீரில் நீந்துகின்றன.

    Prawn In Tamil | Prawn Benefits In Tamil

    Table Of content

    உணவுமுறை

    இறால்கள் சர்வ உண்ணிகள் மற்றும் அடிப்படையில் தோட்டிகளாகும். சிலர் தாவர உண்ணிகள் மற்றும் சைவ உணவு உண்பவர்கள். இறால் தாவரப் பொருட்கள், அழுகும் கரிமப் பொருட்கள், நுண்ணுயிரிகள், சிறிய மட்டி மீன்கள் மற்றும் புழுக்களை உண்ணும். கிங் இறால்கள் ஒளிக்கு உணர்திறன் கொண்டவை, எனவே அவை பகலில் தங்களை புதைத்து, இரவில் தீவிரமாக உணவளிக்கின்றன. புலி இறால் இரவும் பகலும் சுறுசுறுப்பாக இருக்கும். இறால்களின் வளர்ச்சி நிலை மற்றும் இனத்தைப் பொறுத்து உணவு வகை மாறுபடும்.

    வேட்டையாடுபவர்கள்

    ஸ்க்விட், கட்ஃபிஷ் மற்றும் டெமர்சல் (கீழே வசிக்கும்) மீன்கள் இளம் மற்றும் வயது வந்த இறால்களை இரையாகின்றன. அதிக இறப்பு விகிதங்களுக்கு வேட்டையாடுபவர்கள் காரணமாக இருக்கும் லார்வா கட்டத்தில் அவை குறிப்பாக எளிதில் பாதிக்கப்படுகின்றன.

    Prawn In Tamil | Prawn Benefits In Tamil

    வாழ்க்கை சுழற்சி

    இறால் இரண்டு முதல் மூன்று ஆண்டுகள் வரை வாழக்கூடியது. இது ஆறு முதல் எட்டு மாதங்களில் முதிர்ச்சியடைந்து கடல் நீரில் முட்டையிடும். அரச இறால்கள் ஆண்டு முழுவதும் முட்டையிடும் அதே சமயம் புலி இறால்கள் முக்கியமாக வசந்த காலத்திலும் கோடைகாலத்திலும் முட்டையிடும். ஒரு இறால் வருடத்திற்கு ஒரு முறைக்கு மேல் முட்டையிடும். பெண் நூறாயிரக்கணக்கான முட்டைகளை வெளியிடுகிறது.

    கருவுற்ற முட்டைகள் 24 மணி நேரத்திற்குள் குஞ்சு பொரிக்கின்றன மற்றும் லார்வாக்கள் தண்ணீரில் மிதந்து தங்கள் நேரத்தை செலவிடுகின்றன, அவை ஆழமற்ற, ஹைப்பர்சலைன் (அதிக உப்பு) நீரில் கடலுக்குச் செல்லும்போது பல நிலைகளாக உருவாகின்றன. அவை இந்த ஆழமற்ற நீரை அடையும் போது, அவை ‘போஸ்ட்லார்வா’ என்று அழைக்கப்படுகின்றன, மேலும் அவை கீழே குடியேற தயாராக உள்ளன, அங்கு அவை இளம் இறால்களாக வளரும்.

    உடலியல் மாற்றங்களுக்குத் தேவையான அளவை அடைவதற்கு முன், அவை ஆறு மாதங்கள் வரை நாற்றங்கால் பகுதிகளில் இருக்கும்.

    இந்த இடம்பெயர்வின் போது, இறால் இழுவைத் தளங்களில் (முக்கியமாக மணல் அல்லது சேற்றுப் பகுதிகள்) நுழைகிறது, அங்கு அவை முதலில் வணிக ரீதியாக பிடிக்கப்படுகின்றன. இந்தப் பகுதிகள் பொதுவாக கடலுக்கு அப்பால், 10 முதல் 30 மீ வரை ஆழமான நீரில் இருக்கும். இந்த இடம்பெயர்வு ஒவ்வொரு ஆண்டும் கோடை மற்றும் இலையுதிர் காலத்தில் நடைபெறுகிறது மற்றும் இது தொழில்துறையில் ‘ஆட்சேர்ப்பு’ என்று அழைக்கப்படுகிறது.

    Also Read : Red Snapper In Tamil – சங்கரா மீன் சாப்பிடுவதால் ஏற்படும் நன்மைகள்

    Prawn In Tamil | Prawn Benefits In Tamil

    வண்ண மாற்றங்கள்

    மற்ற ஓட்டுமீன்களைப் போலவே, இறால்களும் வளர்ச்சி, பின்னணி நிறம் மற்றும் நாளின் நேரத்தைப் பொறுத்து நிறத்தை மாற்றும். இந்த நிறம் நிமிடத்தில் நிறமிகளால் ஏற்படுகிறது, வெளிப்புற ஷெல் கீழ் இறால் தோலில் காணப்படும் குரோமடோபோர்ஸ் எனப்படும் சிறப்பு செல்கள். இந்த குரோமடோபோர்களில் காணப்படும் பொதுவான நிறங்கள் செபியா-பழுப்பு, சிவப்பு, மஞ்சள், மஞ்சள்-வெள்ளை மற்றும் நீலம். இறாலின் ஒட்டுமொத்த நிறம் கலத்தில் உள்ள ஒவ்வொரு நிறமியின் ஒப்பீட்டு விகிதத்தையும் இறாலில் உள்ள இந்த செல்களின் எண்ணிக்கை மற்றும் அமைப்பையும் சார்ந்துள்ளது.

    இவ்வாறு, நுண்ணோக்கியின் கீழ், புலி இறாலில் உள்ள வண்ணப் பட்டைகள் ஆயிரக்கணக்கான நிறமி செல்களாக, பட்டைகளாக நெருக்கமாக, வண்ண நிறமிகள் நிறைந்ததாகத் தோன்றும். பள்ளி இறால், மறுபுறம், அதிக இடைவெளி கொண்ட நிறமி செல்களைக் கொண்டுள்ளது, மேலும் நிறமி ஒவ்வொரு செல்லின் மையத்திலும் ஒடுங்குகிறது, இறாலுக்கு ஒளி-புள்ளி தோற்றத்தை அளிக்கிறது. ஆழமான நீர் இறால்கள் அதிக எண்ணிக்கையிலான சிவப்பு நிறமிகளைக் கொண்டுள்ளன மற்றும் சிவப்பு அல்லது பிரகாசமான சிவப்பு நிறத்தில் தோன்றும்.

    அளவுக்கேற்ப இறால் வகைகள்

    இந்த இறால் அளவுகள் எவ்வாறு தீர்மானிக்கப்படுகின்றன என்பதற்கான விரைவான கண்ணோட்டம் இங்கே:

    1. ஜம்போ பிரான்ஸ்

    ஜம்போ இறால் அளவு பெரியது மற்றும் ஒவ்வொரு 200 கிராம் பேக்கிலும் தோராயமாக 10-11 இறால்கள் உள்ளன. இந்த வகை எப்போதும் அவற்றின் அளவு மற்றும் சுவை காரணமாக உணவின் ஹீரோவாக கருதப்பட வேண்டும். இவை கிரில்லுக்கு சிறந்தது மற்றும் நீங்கள் அவற்றை சாலடுகள் அல்லது பிற தயாரிப்புகளில் முழுவதுமாக விடலாம். ஜம்போ இறால் பொதுவாக சமைக்க சுமார் 8-10 நிமிடங்கள் ஆகும்.

    Prawn In Tamil | Prawn Benefits In Tamil

    1. சூப்பர் லார்ஜ் பிரான்ஸ்

    இந்த இறால்களின் அளவும் மிகப் பெரியது, ஆனால் ஜம்போ+வை விட சற்று சிறியது. 200 கிராம் ஒவ்வொரு பேக்கிலும் தோராயமாக 12-14 துண்டுகள் உள்ளன. அவை தந்தூரி, பார்பிக்யூட் அல்லது டிப்பிங் சாஸ்கள் அல்லது சாலட்களில் குளிர்ச்சியாக பரிமாறப்படுகின்றன. சூப்பர் பெரிய பிரஞ்சு பொரியல் சமைக்க சுமார் 8-9 நிமிடங்கள் ஆகும்.

    1. பெரிய இறால்

    பெரிய இறால்கள் கறிகள், பொரியல், பாஸ்தா உணவுகள் மற்றும் சாலட்களில் பயன்படுத்தும்போது சரியானவை. சமைத்தவுடன், இதயம் கடிக்கும் அளவுக்கு பெரியதாக இருக்கும், ஆனால் பாத்திரம் மறைந்துவிடும் அளவுக்கு சிறியதாக இல்லை. 200 கிராம் ஒவ்வொரு பேக்கிலும் தோராயமாக 17-22 துண்டுகள் உள்ளன. பெரிய இறால்களை சுமார் 6-8 நிமிடங்களில் சமைக்கலாம்.

    Prawn In Tamil | Prawn Benefits In Tamil

    1. நடுத்தர இறால்

    வறுத்த அரிசிக்கு நடுத்தர இறால்கள் சரியான அளவு. நடுத்தர இறால் சிறிய இறாலை விட பெரியது மற்றும் சமைக்கும் போது சிறியதாக சுருங்கும். நடுத்தர அளவிலான இறால் நூடுல்ஸ், வறுத்த அரிசி மற்றும் பல ஆசிய உணவுகள் மற்றும் கறிகளுக்கு ஏற்றது. ஒவ்வொரு 200 கிராம் பேக்கிலும் தோராயமாக 35-45 துண்டுகள் உள்ளன, இந்த இறால் சுமார் 5-6 நிமிடங்களில் சமைக்கிறது.

    மற்ற வகை இறால்

    1. ஜம்போ டைகர் பிரான்ஸ்

    இவை பெரிய, ஜூசி, இறைச்சி இறால்கள். இறால்கள் உலகின் அரக்கர்கள், அவை ஒவ்வொன்றும் 200-400 கிராம் எடையும் ஒரு உணவும் ஆகும். ஜம்போ டைகர்ஸ் பார்பிக்யூவில் அற்புதமாக இருக்கும் மற்றும் நடைமுறையில் உங்களை சொர்க்கத்திற்கும், முதல் கடிக்கும் போது திரும்பவும் கொண்டு செல்லும்.

    1. லாங்குஸ்டைன்

    ஸ்கம்பி எதில் இருந்து தயாரிக்கப்படுகிறது என்று நீங்கள் எப்போதாவது யோசித்திருந்தால், அது லாங்குஸ்டைன். அவை பச்சையாகவும், BBQ இல் சுவையாகவும் இருக்கும், ஏனெனில் குண்டுகள் வறுக்கப்பட்டு அதிக ஆழத்தையும் சுவையையும் சேர்க்கின்றன, BBQ வானிலை இல்லாவிட்டால் நீங்கள் அவற்றை கிரில் செய்து அதே விளைவைப் பெறலாம்.

    1. காட்டு கராபினெரோஸ் இறால்

    கண்ணைக் கவரும் காராபினெரோக்கள் பச்சை ஆனால் துடிப்பான சிவப்பு. அவை பார்வைக்கு ஈர்க்கக்கூடியவை மற்றும் தனித்துவமான நிறம் மற்றும் அளவு ஆகியவை சமையல் உலகில் தேடப்பட்ட இடத்தைப் பெறுகின்றன. காராபினெரோஸ் உணவின் வளமான மற்றும் வலுவான சுவையின் காரணமாக நீங்கள் ஆஹா உணர்வை உருவாக்குவீர்கள். அவர்கள் சிறந்த உரையாடலைத் தொடங்குபவர்களாகவும் உள்ளனர்.

    Prawn In Tamil | Prawn Benefits In Tamil

    1. காட்டு அர்ஜென்டினா இறால்

    அழகான இளஞ்சிவப்பு நிறத்தில், இந்த அர்ஜென்டினா இறால் மிகவும் சுவையாக இருக்கும். ஒரு கிலோவிற்கு 15-20 என்ற அளவில் அவை கணிசமான இறால்களாகும், ஓட்டுக்குள் ஏராளமான இறைச்சிகள் மறைந்துள்ளன. மென்மையான சதைக்கு அதன் இனிப்பு, வெண்ணெய் சுவையை நட்டு குறிப்புடன் அதிகம் பயன்படுத்த, பான் அல்லது கிரில்லின் கீழ் ஒரு ஃபிளாஷ் தேவை.

    1. காக்டெய்ல் பிரான்ஸ்

    காக்டெய்ல் இறால் உண்மையில் உங்கள் சராசரி காக்டெய்ல் இறாலை விட சற்று பெரியது; இந்த சமைத்த மற்றும் உரிக்கப்படும் இறால் ஒரு புட்டிங் அல்லது ஒரு எளிய இறால் காக்டெய்ல் நன்றாக இருக்கும். ஆசிய இறால் பாலாடை மற்றும் இறால் டோஸ்டில் அவை சிறந்தவை.

    Prawn In Tamil | Prawn Benefits In Tamil

    1. கற்பூரம் ரோஸ்ஸோ இறால்

    டீப்வாட்டர் கேம்பெரோ ரோஸ்ஸோ மிகவும் இனிமையான, மென்மையான சதையுடன் உருகும் மென்மையானது. 1,000 மீட்டர் மீன்பிடி ஆழம் கொண்ட அவை பல்பொருள் அங்காடி அலமாரிகளை அலங்கரிக்காத ஒரு சுவையான உணவு என்பதை அறிந்து நீங்கள் ஆச்சரியப்பட மாட்டீர்கள். ஒரு பணக்கார ரிசொட்டோவை விட, பூண்டு மற்றும் மூலிகை லிங்குயின் ஒரு லேசான டிஷ் உள்ள டாஸ். நீங்கள் அவசரத்தில் மறக்க முடியாத சுவை அவை.

    1. பழுப்பு இறால்Prawn In Tamil

    Prawn In Tamil – சமைத்த மற்றும் உரிக்கப்பட்டு, சிறிய மற்றும் இனிப்பு மற்றும் முற்றிலும் சுவையாக இருக்கும். நீங்கள் இந்த இறால்களை ஒரு இறால் பானையில் அல்லது ஒரு சுவையான வெண்ணெயில் செய்யலாம், இது மாமிசத்துடன் அல்லது ரொட்டி, வெண்ணெய் மற்றும் எலுமிச்சைப் பழத்துடன் நன்றாகச் செல்லும்.

    1. ஜம்போ வைல்ட் ஸ்பாட் இறால்

    சமீபத்தில் எங்கள் அலமாரிகளில் வந்த அனைத்து புதிய இறால்களிலும், காட்டு இறால் மிகவும் சிறப்பு வாய்ந்ததாக இருக்கலாம். அவற்றின் மென்மையான, இனிப்பு மற்றும் வெண்ணெய் போன்ற சுவையானது அவை காடுகளில் வசிக்கும் பனிக்கட்டி அலாஸ்கன் நீர் வரை வாழ்கிறது – இறாலுக்கு உண்மையான ஆழத்தை சேர்க்கிறது மற்றும் அழகான உறுதியான அமைப்பை அளிக்கிறது.

    Prawn In Tamil | Prawn Benefits In Tamil

    1. ஈஸி பீல் பிரான்ஸ்Prawn In Tamil

    இவை BBQ க்கு சிறந்த இறால் ஆகும், அவற்றை கடாயில் பாப் செய்யுங்கள் மற்றும் அவை நம்பமுடியாதவை. அவை பச்சை, தலையில்லாத, நரம்புகள், ஓட்டில் பிளவுபட்டவை, சிறிய குழப்பத்துடன் உரிக்க எளிதானது மற்றும் அழகாக இருக்கும்.

    1. மாண்டிஸ் இறால்Prawn In Tamil

    இது ஒரு அற்புதமான இறாலின் ஸ்னீக் முன்னோட்டம், விரைவில் finefoodspecialist.co.uk இல் கிடைக்கும். அதன் பெயர் இருந்தபோதிலும், இறாலை விட இரால் போன்றது, மான்டிஸ் இறாலுக்கு கடினமான ஓடு உள்ளது, அதன் உறுதியான சதையை வெளிப்படுத்த விரிசல் திறக்கப்பட வேண்டும்.

    1. க்ரீவெட்ஸ்

    சமைத்த முழு இறால் தட்டுகள், பிக்னிக், மற்றும் பெரிய இறால் காக்டெய்ல் அல்லது paella மீது கண்கவர் இருக்கும். சிறிய க்ரீவெட்டுகள் ஒரு பப்பில் உள்ள இறால்களின் பைண்ட்ஸ் ஆகும். அவை புலி இறாலை விட சற்று இனிப்பானவை.

    Prawn In Tamil | Prawn Benefits In Tamil

    1. புலி இறால்Prawn In Tamil

    புலி இறால்கள் முழு இறால்களும் முடிவில்லாமல் பல்துறை திறன் கொண்டவை. கறிகளில் சிறந்தது, கூடுதல் சுவைகளை எடுத்துக்கொள்வதால் BBQ இல் சிறந்தது. ஷெல் ஒரு பங்கு அல்லது சூப் செய்ய பயன்படுத்தப்படலாம்.

    இறாலின் ஆரோக்கிய நன்மைகள்

    Prawn In Tamil – இறால் சார்ந்த உணவுகள் இந்திய உணவு வகைகளில் மிகவும் பொதுவானவை, குறிப்பாக இந்தியாவில் பெரும்பாலான மக்கள் இறைச்சிக்கு பதிலாக கடல் உணவு மற்றும் காய்கறிகளை சாப்பிட விரும்புகிறார்கள். இப்போது, ​​இறால் சாப்பிடுவதால் ஒருவருக்கு என்ன ஆரோக்கிய நன்மைகள் கிடைக்கும் என்பதை அறிவது சுவாரஸ்யமாக இருக்கும். அந்த நன்மைகள் இதோ:

    Prawn In Tamil | Prawn Benefits In Tamil

    இதயத்திற்கு நல்லது

    ஆரோக்கியமான இதயம் கொண்ட ஒரு நபர் உண்மையில் மகிழ்ச்சியான நபர். ஆரோக்கியமான இதயத்தைப் பெற இறால் உதவும் என்பது ஒரு நல்ல விஷயம். பெரும்பாலான கடல் உணவுகளைப் போலவே, இறால்களிலும் ஒமேகா-3 கொழுப்பு அமிலங்கள் நிறைந்துள்ளன. இந்த கொழுப்பு அமிலங்கள் இதயம் பல்வேறு நோய்களால் பாதிக்கப்படுவதைத் தடுக்கிறது மற்றும் இதய சுழற்சியை மேம்படுத்துகிறது. எனவே இறாலை தொடர்ந்து உட்கொள்வது ஆரோக்கியமான இதயத்திற்கு மிகவும் நன்மை பயக்கும்.

    வலுவான எலும்புகளை உருவாக்க உதவுகிறது

    Prawn In Tamil – கடல் உணவில் இருந்து கால்சியம் கிடைக்கும் என்று கேட்டால் நீங்கள் ஆச்சரியப்படுவீர்கள். எலும்பு அமைப்பை மேம்படுத்த கால்சியம் உடலுக்கு அவசியம். நீங்கள் வலுவான எலும்புகள் மற்றும் வலுவான பற்கள் விரும்பினால், உங்களுக்கு நிறைய கால்சியம் தேவை. குறிப்பாக வளரும் பருவ வயதினருக்கு கால்சியம் தேவைப்படுகிறது. இறால்களுடன் சிறப்பாக பரிமாறப்படுகிறது. உங்கள் உடலுக்குத் தேவையான கால்சியத்தைப் பெற தொடர்ந்து சாப்பிடுங்கள்.

    Prawn In Tamil | Prawn Benefits In Tamil

    வைட்டமின் பி12 நிறைந்தது

    Prawn In Tamil – இறால் வைட்டமின் பி12 இன் சிறந்த மூலமாகும். உடலில் போதுமான வைட்டமின் பி12 கிடைப்பது முக்கியம். இந்த வைட்டமின் சிறிதளவு குறைபாடு கடுமையான சோர்வு, இரத்த சோகை மற்றும் மனச்சோர்வு உள்ளிட்ட பல்வேறு பிரச்சனைகளுக்கு வழிவகுக்கும். நீண்ட கால குறைபாடுகள் மூளை பாதிப்புக்கு வழிவகுக்கும் என்று நிரூபிக்கப்பட்டுள்ளது.

    தசைகளை உருவாக்க உதவுகிறது

    பல உடல் வேலைகளைச் செய்வதற்கு நன்கு கட்டமைக்கப்பட்ட தசைகள் அவசியம். மேலும் தசையை உருவாக்க உடலுக்கு புரதம் தேவை. இறாலில் போதுமான அளவு புரதம் உள்ளது. இறால்கள் புரதத்தின் ஆதாரமாக இருப்பதன் நல்ல விஷயம் என்னவென்றால், மற்ற புரத மூலங்களைப் போலல்லாமல் அவற்றில் கார்போஹைட்ரேட் குறைவாக உள்ளது. ஒவ்வொரு 100 கிராம் இறாலில் 17.0 கிராம் புரதம் உள்ளது. எனவே சிறந்த தசை வலிமைக்கு இறால்களை தொடர்ந்து சாப்பிடுங்கள்.

    Prawn In Tamil | Prawn Benefits In Tamil

    புற்றுநோயைத் தடுக்க உதவுகிறது

    Prawn In Tamil – உலகில் பெரும்பாலான இறப்புகள் பிக் சி, புற்றுநோயால் ஏற்படுகின்றன. எனவே ஒவ்வொருவரும் தாங்கள் உண்பதில் மிகவும் கவனமாக இருக்க வேண்டும். புற்றுநோயை எதிர்த்து போராடும் உணவுகளை சாப்பிடுவது அவசியம். புற்றுநோயைத் தடுக்கும் உணவுகளில் இறால் ஒன்று. இதில் செலினியம் நிறைந்துள்ளது, இது புற்றுநோய் செல்கள் வளராமல் தடுக்கிறது.

    இளைஞர்களுக்கு உதவுங்கள்

    Prawn In Tamil – முடிந்தவரை இளமையாக இருப்பது முக்கியம். உங்கள் வயதை விட வயதானவர் என்று நீங்கள் தவறாக நினைக்க விரும்பவில்லை, இல்லையா? சரி, இறாலில் உள்ள வைட்டமின் ஈ சிறந்த சருமத்தைப் பெற உதவும். மிருதுவான மற்றும் பளபளப்பான சருமம் அழகின் அடையாளம். வைட்டமின் ஈ சுருக்கங்களைத் தடுப்பதாகவும் நிரூபிக்கப்பட்டுள்ளது.

    Prawn In Tamil | Prawn Benefits In Tamil

    அல்சைமர் நோயை எதிர்த்துப் போராட உதவுகிறது

    Prawn In Tamil – அல்சைமர் நோய் இன்று முதியோர்களை எதிர்கொள்ளும் மிகவும் பயங்கரமான நோய்களில் ஒன்றாகும். அல்சைமர் நோயால் குடும்ப உறுப்பினர் இருப்பது மோசமானது. அவர்கள் உண்மையில் ஒரே மாதிரியானவர்கள் அல்ல, ஏனென்றால் அவர்களுக்கு இனி உங்களைத் தெரியாது. இறாலில் காணப்படும் கொழுப்பு அமிலங்கள் அல்சைமர் நோய் வருவதை தாமதப்படுத்த உதவும்.

    தோல் ஆரோக்கியம்

    Prawn In Tamil– இறாலில் உள்ள ஆன்டிஆக்ஸிடன்ட்கள் சரும ஆரோக்கியத்தை மேம்படுத்த உதவுகிறது. இது இரண்டு முக்கியமான தாதுக்களால் நிறைந்துள்ளது: துத்தநாகம் மற்றும் செலினியம். ஒருவரின் சருமம் மிகவும் வறண்டதாகவோ அல்லது எண்ணெய் பசையாகவோ இருந்தால், இறால் அவரது/அவளுடைய சருமத்திற்கு நன்மை பயக்கும். இது செயலில் உள்ள வெள்ளை இரத்த அணுக்களை கட்டுப்படுத்துகிறது மற்றும் காயம் குணப்படுத்த உதவுகிறது. பொமலோ பழம் காயங்களை ஆற்றவும் உதவுகிறது.

    Prawn In Tamil | Prawn Benefits In Tamil

    நோயெதிர்ப்பு ஆரோக்கியம்

    இறாலில் உள்ள அதிக துத்தநாகமும் நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை அதிகரிக்கிறது. இது இறந்த செல்கள் மற்றும் திசுக்களுக்கு சிகிச்சையளிக்கிறது மற்றும் வெள்ளை இரத்த அணுக்களின் உள் செயல்பாடுகளுக்கு உதவுகிறது.

    சமையல் முறைகள்

    Prawn In Tamil – இறால் வாங்கும் போது, புதிய மற்றும் ஈரமான வாசனை உள்ளவற்றை தேர்வு செய்யவும். ஒரு மீன் வாசனை அவை அவற்றின் பயன்பாட்டு தேதியைக் கடந்ததைக் குறிக்கிறது. சமைத்த பிறகு, அவர்கள் இருபத்தி நான்கு மணி நேரத்திற்குள் சாப்பிட வேண்டும். கிங் இறால்கள் பொதுவாக பச்சையாகவும் தலையுடன் அல்லது இல்லாமல் விற்கப்படுகின்றன. இறாலில் ஒரு ஷெல் இருந்தால், அவை உரிக்கப்பட வேண்டும், ஆனால் சமைத்த பிறகு உரிக்கப்படும் போது இறால் சிறந்தது. இறால்களை சமைப்பதால் அவற்றின் ஓடுகள் இளஞ்சிவப்பு நிறமாக மாறி, அவற்றின் இனிப்பு சுவையை தக்கவைத்துக்கொள்ளும் அதே வேளையில் சதை இளஞ்சிவப்பு நிறத்துடன் வெண்மையாக மாறும்.

    Prawn In Tamil | Prawn Benefits In Tamil

    Prawn In Tamil – நீண்ட சமையல் நேரம், இறால் கடினமானதாக மாறும். சமைத்த பிறகு இறாலை உரிக்க, இறாலைத் திருப்பி அதன் நீளத்துடன் ஷெல் இழுக்கவும். இறாலில் ஒரு கருப்பு கோடு இருப்பதை நீங்கள் கவனித்தால், அது முற்றிலும் உறிஞ்சப்பட்டு, சிறந்த அழகியல் முறையீட்டிற்காக கத்தியால் எளிதாக அகற்றப்படும். இவற்றை உண்பது தீங்கு விளைவிப்பதில்லை, எனவே அவற்றை அப்படியே விட்டுவிடுவது நல்லது. இறால்களை வேட்டையாடுதல், வேகவைத்தல், கடாயில் வறுத்தல் அல்லது வறுத்தல் போன்றவற்றின் மூலம் சமைக்கலாம்.

    1. வேட்டையாடுதல்

    எண்ணெய் அல்லது தேங்காய் பால் போன்ற குறைந்த வெப்பநிலை திரவத்தில் சமைத்து இறால்களை வேட்டையாடுங்கள். குறைந்த வெப்பநிலை இறாலின் புரதங்களைப் பாதுகாக்க உதவுகிறது மற்றும் அவை விரைவாக கடினமாக மாறுவதைத் தடுக்கிறது. நீங்கள் இறாலை சாலட்டில் பயன்படுத்த விரும்பினால் அல்லது உடனடியாக பரிமாற விரும்பினால், அவற்றை குளிர்ந்த நீரில் ஊற வைக்கவும்.

    1. வேகவைத்தல்

    உங்கள் இறாலை வேகவைக்க அதிக நேரம் எடுக்கும் மற்றும் மெதுவாக சூடாக்குவது இறாலை பாதுகாக்கும். நீங்கள் வோக்கோசு அல்லது கொத்தமல்லி மற்றும் வெங்காயத்துடன் அலுமினியத் தாளில் இறாலை மடிக்கலாம், பின்னர் மிதமான அடுப்பில் பத்து நிமிடங்கள் சமைக்கவும். நீங்கள் மைக்ரோவேவ் ஸ்டீமரைப் பயன்படுத்தலாம் மற்றும் இறால் இளஞ்சிவப்பு நிறமாக மாறும் வரை சமைக்கலாம்.

    Prawn In Tamil | Prawn Benefits In Tamil

    1. வறுக்கவும்

    பல சமையல் குறிப்புகள் இந்த சமையல் முறையை பரிந்துரைக்கின்றன, ஏனெனில் இது இறாலில் ஒரு சுவையான சுவையை வெளிப்படுத்துகிறது. எண்ணெயை புகைக்க ஆரம்பிக்கும் வரை சூடாக்கி இறால்களைச் சேர்க்கவும். நல்ல தரமான கூடுதல் கன்னி குளிர் அழுத்தப்பட்ட ஆலிவ் எண்ணெய் அல்லது தேங்காய் எண்ணெயைப் பயன்படுத்துங்கள், இது உங்களுக்கு கூடுதல் ஊட்டச்சத்துக்களை வழங்கும். ஒரு காகித துண்டு மீது அதிகப்படியான எண்ணெயை வடிகட்டவும்.

    1. பொரியல்

    Prawn In Tamil – வறுக்கும்போது பயன்படுத்தப்படும் மாவு, இறாலில் உள்ள வைட்டமின்கள் மற்றும் தாதுக்களை அதிக வெப்பத்திலிருந்து பாதுகாக்கிறது. உதாரணமாக, கடாயில் சூடான எண்ணெயில் சேர்ப்பதற்கு முன், மாவு, உப்பு, மிளகு மற்றும் மூலிகைகள் கலவையில் அவற்றை பூசவும். தேவைக்கேற்ப பான் கவனமாக கண்காணிக்கவும்.

    சில பிரபலமான செய்முறை

    Prawn In Tamil
    Prawn In Tamil

    இறால் மற்றும் அவகேடோ சாலட்

    தேவையான பொருட்கள்:

    சாஸுக்கு:

    • மயோ 4 தேக்கரண்டி
      1 தேக்கரண்டி தக்காளி கெட்ச்அப்
      1 எலுமிச்சையின் தோலை நன்றாக அரைக்கவும்
      தபாஸ்கோ சாஸ் கோடு
      உப்பு மற்றும் தரையில் கருப்பு மிளகு
      இறால்களுக்கு:
    • 1 எலுமிச்சை சாறு
      ஆலிவ் எண்ணெய் 3 தேக்கரண்டி
      1 டீஸ்பூன் நறுக்கப்பட்ட புதிய வெந்தயம்
      2 வெண்ணெய், குழி, உரிக்கப்பட்டு மற்றும் துண்டுகளாக்கப்பட்டது
      300 கிராம் சமைத்த மற்றும் உரிக்கப்படும் கிங் இறால்களின் பேக்

    முறை

    Prawn In Tamil – சாஸ் செய்ய: மசாலாப் பொருட்களுடன் மயோ, கெட்ச்அப், லைம் சாஸ் மற்றும் டபாஸ்கோ சாஸ் சேர்த்து கலக்கவும்.
    ஒரு கிண்ணத்தில் எலுமிச்சை சாற்றை ஊற்றி, ஆலிவ் எண்ணெய் மற்றும் வெந்தயத்தில் கலக்கவும். பின்னர் அவகேடோவை சேர்த்து டிரஸ்ஸிங்கில் பூசவும். இதற்குப் பிறகு, நீங்கள் இறால்களை வறுக்கவும்.
    பரிமாற: ஒவ்வொரு தட்டில் இறால் மற்றும் வெண்ணெய் கலவையை சிறிது கரண்டியால் ஊற்றவும், மேலே ஒரு சில ஆட்டுக்குட்டியின் கீரை இலைகள், பின்னர் சில ஸ்பூன் சாஸ்.
    எலுமிச்சை குடைமிளகாய் மற்றும் வெந்தயத்தின் sprigs, மற்றும் கருப்பு மிளகு ஒரு அரை அலங்கரிக்க.
    உடனே பரிமாறவும்.

    Prawn In Tamil | Prawn Benefits In Tamil

    இறால் லக்சா

    தேவையான பொருட்கள்

    • ½ கிலோ பச்சை இறால்
    • ½ லிட்டர் மீன் பங்கு
    • 100 கிராம் உலர் அரிசி வெர்மிசெல்லி நூடுல்ஸ்
    • ஆலிவ் எண்ணெய்
    • 2 தேக்கரண்டி லக்சா பேஸ்ட்
    • சர்க்கரை சிட்டிகை
    • ½ டின் தேங்காய் பால்
    • 2 தேக்கரண்டி தாய் மீன் சாஸ்
    • 2 தேக்கரண்டி எலுமிச்சை சாறு
    • 3 நறுக்கப்பட்ட சின்ன வெங்காயம்
    • ஒரு கைப்பிடி பீன்ஸ்
    • ½ ஒரு சிறிய வெள்ளரி, மெல்லியதாக வெட்டப்பட்டது
    • கொத்தமல்லி இலைகளுடன் பரிமாறவும்

    அறிவுறுத்தல்Prawn In Tamil

    • Prawn In Tamil – இறாலை ஸ்டாக்கில் (தோல்களுடன்) வேகவைத்து 15 நிமிடங்கள் இளங்கொதிவாக்கவும். நூடுல்ஸை தயார் செய்து வடிகட்டவும்.
    • சர்க்கரையுடன் மிதமான தீயில் லக்சாவைக் கிளறி, வடிகட்டிய அரிசியை தேங்காய்ப்பாலில் சேர்க்கவும்.
    • ஒரு கொதி நிலைக்கு கொண்டு வாருங்கள், பின்னர் 5 நிமிடங்கள் இளங்கொதிவாக்கவும்.
    • இறால்களைச் சேர்த்து, இறால் இளஞ்சிவப்பு நிறமாக மாறும் வரை தொடர்ந்து சமைக்கவும்.
    • பரிமாற: நூடுல்ஸை பீன்ஸ் மற்றும் வெள்ளரிக்காயுடன் மூடி, இறால் சூப்பின் மீது ஊற்றி, வெங்காயம் மற்றும் கொத்தமல்லி சேர்க்கவும்.

    மிளகாய் இறால்களுடன் பச்சை பப்பாளி சாலட்

    தேவையான பொருட்கள்

    • 1 நீண்ட சிவப்பு மிளகாய், இறுதியாக வெட்டப்பட்டது
    • 1 தேக்கரண்டி எலுமிச்சை சாறு
    • 2 பூண்டு கிராம்பு, நசுக்கப்பட்டது
    • கடலை எண்ணெய் 1 டீஸ்பூன்
    • 500 கிராம் பச்சை இறால், உரிக்கப்பட்டது (வால்கள் அப்படியே), வடிகட்டி
    • 100 கிராம் உலர் அரிசி வெர்மிசெல்லி நூடுல்ஸ்
    • 1/2 நடுத்தர பச்சை பப்பாளி, தோல் நீக்கப்பட்டது, விதை நீக்கப்பட்டது, துருவியது (குறிப்பைப் பார்க்கவும்)
    • 1 வெங்காயம், மெல்லியதாக வெட்டப்பட்டது
    • 100 கிராம் திராட்சை தக்காளி, பாதியாக வெட்டப்பட்டது
    • 1 கப் பீன்ஸ்பூட்ஸ்
    • 1/2 கப் புதிய கொத்தமல்லி இலைகள்
    • 1/2 கப் புதிய புதினா இலைகள்
    • 1/2 கப் புதிய தாய் துளசி இலைகள்
    • அலங்காரம்

    அயம் மீன் சாஸ் 2 டீஸ்பூன்
    2 தேக்கரண்டி எலுமிச்சை சாறு
    1 தேக்கரண்டி பழுப்பு சர்க்கரை

    Prawn In Tamil | Prawn Benefits In Tamil

    முறை

    ஒரு பாத்திரத்தில் மிளகாய், எலுமிச்சை சாறு, பூண்டு மற்றும் எண்ணெய் சேர்த்து கலக்கவும். இறால் சேர்க்கவும். பூசுவதற்கு டாஸ். பிளாஸ்டிக் மடக்குடன் மூடி வைக்கவும். நேரம் அனுமதித்தால், 30 நிமிடங்கள் குளிரூட்டவும்.
    நூடுல்ஸை வெப்பப் புகாத கிண்ணத்தில் வைக்கவும். கொதிக்கும் நீரில் மூடி வைக்கவும். 10 நிமிடங்கள் ஒதுக்கி வைக்கவும். வடிகால். குளிர்ந்த நீரின் கீழ் துவைக்கவும். வடிகால்.
    டிரஸ்ஸிங் செய்ய, மீன் சாஸ், எலுமிச்சை சாறு மற்றும் சர்க்கரையை ஒரு திருகு-மேல் ஜாடியில் வைக்கவும். பாதுகாப்பான மூடி. இணைக்க குலுக்கல்.
    பப்பாளி, வெங்காயம், தக்காளி, பீன்ஸ்புரூட், கொத்தமல்லி, புதினா, துளசி மற்றும் நூடுல்ஸ் ஆகியவற்றை ஒரு பாத்திரத்தில் வைக்கவும். டிரஸ்ஸிங் சேர்க்கவும். இணைக்க டாஸ்.
    அதிக வெப்பத்தில் ஒரு வாணலியை சூடாக்கவும். இறாலை 3 முதல் 4 நிமிடங்கள் அல்லது இளஞ்சிவப்பு வரை சமைக்கவும், பின்னர் ஒதுக்கி வைக்கவும்.
    பப்பாளி கலவையை தட்டுகளுக்கு இடையில் பிரிக்கவும். மேல் இறால். பரிமாற்றம்.

    சுண்ணாம்பு அயோலியுடன் தேங்காய் துருவிய இறால்

    தேவையான பொருட்கள்Prawn In Tamil

    • 8 பெரிய பச்சை ராஜா இறால்கள், தோலுரித்து வடிகட்டிய, வால்கள் அப்படியே இருக்கும்
    • 1/4 கப் வெற்று மாவு
    • 1 முட்டை
    • 1/2 கப் துருவிய தேங்காய்
    • 1/2 கப் பாங்கோ பிரட்தூள்களில் நனைக்கப்பட்டு (குறிப்பைப் பார்க்கவும்)
    • காய்கறி எண்ணெயில் சிறிது வறுக்கவும்
    • சுண்ணாம்பு அயோலி
    • 1/4 கப் முழு முட்டை மயோனைசே
    • 1 சிறிய பூண்டு கிராம்பு, நசுக்கப்பட்டது
    • 1/2 தேக்கரண்டி நன்றாக அரைத்த சுண்ணாம்பு தோல்
    • 1 தேக்கரண்டி எலுமிச்சை சாறு

    முறைPrawn In Tamil

    உங்கள் உள்ளங்கையைப் பயன்படுத்தி, இறால்களை லேசாகத் தட்டவும். ஒரு பாத்திரத்தில் மாவு வைக்கவும். இறால் சேர்க்கவும். பூசுவதற்கு டாஸ்.
    ஒரு ஆழமற்ற கிண்ணத்தில் முட்டை மற்றும் 2 தேக்கரண்டி குளிர்ந்த நீரை ஒன்றாக அடிக்கவும். ஒரு தட்டில் தேங்காய் மற்றும் பிரட்தூள்களை இணைக்கவும்.
    முட்டை கலவையில் 1 இறாலை நனைத்து, பின்னர் பிரட்தூள் கலவையில் நனைக்கவும். ஒரு தட்டில் வைக்கவும். மீதமுள்ள இறால், முட்டை கலவை மற்றும் பிரெட்க்ரம்ப் கலவையுடன் மீண்டும் செய்யவும்.
    ஒரு பெரிய கடாயில் எண்ணெயை சூடாக்கவும். இறாலை ஒவ்வொரு பக்கத்திலும் 2 நிமிடங்கள் அல்லது பொன்னிறமாகும் வரை சமைக்கவும்.
    இதற்கிடையில், ஒரு பாத்திரத்தில் மயோனைசே, பூண்டு, எலுமிச்சை சாறு மற்றும் சாறு ஆகியவற்றை இணைக்கவும். இணைக்க கிளறவும்.
    ஐயோலியுடன் இறாலை பரிமாறவும்.

    Prawn In Tamil | Prawn Benefits In Tamil

    இறால் மற்றும் முட்டை வறுத்த அரிசி

    தேவையான பொருட்கள்

    • 2 1/2 தேக்கரண்டி சூரியகாந்தி எண்ணெய்
    • 3 முட்டைகள், லேசாக அடிக்கவும்
    • 2 சிறிய சிவப்பு மிளகாய், விதைகளை அகற்றி நறுக்கவும்
    • 6 சின்ன வெங்காயம், பொடியாக நறுக்கியது
    • 2 பூண்டு கிராம்பு, இறுதியாக வெட்டப்பட்டது
    • 400 கிராம் உரிக்கப்படும் இறால், வால்கள் அப்படியே
    • 200 கிராம் வெள்ளை அரிசி, பாக்கெட் அறிவுறுத்தல்களின்படி சமைக்கப்படுகிறது
    • 1/3 கப் (80 மிலி) சோயா சாஸ்
    • எள் எண்ணெய் 1 டீஸ்பூன்
    • 2 தேக்கரண்டி இனிப்பு மிளகாய் சாஸ்
    • 1 கப் (120 கிராம்) உறைந்த பட்டாணி
    • கொத்தமல்லி இலைகளால் (விரும்பினால்) அலங்கரித்து பரிமாறவும்
    • சுண்ணாம்பு குடைமிளகாய் (விரும்பினால்) உடன் பரிமாறவும்.

    முறை

    Prawn In Tamil – 2 டீஸ்பூன் சூரியகாந்தி எண்ணெயை ஒரு வாணலியில் அல்லது பெரிய வாணலியில் மிதமான சூட்டில் சூடாக்கவும். முட்டையைச் சேர்த்து, கிளறி, மென்மையான வரை 1-2 நிமிடங்கள் சமைக்கவும். கடாயில் இருந்து முட்டையை அகற்றி ஒதுக்கி வைக்கவும்.
    மீதமுள்ள 2 தேக்கரண்டி சூரியகாந்தி எண்ணெயை வாணலியில் சேர்த்து, மிளகாய், வெங்காயம் மற்றும் பூண்டை 1 நிமிடம் அல்லது மணம் வரும் வரை சமைக்கவும். இறால்களைச் சேர்த்து, ஒளிபுகா வரை 2-3 நிமிடங்கள் சமைக்கவும். அரிசி, சோயா, எள் எண்ணெய், இனிப்பு மிளகாய் சாஸ் மற்றும் பட்டாணியுடன் முட்டையை மீண்டும் வாணலியில் வைக்கவும், பின்னர் சமைக்கவும், கிளறி, 2-3 நிமிடங்கள் சூடாக்கவும். பயன்படுத்தினால், கொத்தமல்லி கொண்டு அலங்கரித்து, சுண்ணாம்பு குடைமிளகாய் கொண்டு பரிமாறவும்.

    Prawn In Tamil | Prawn Benefits In Tamil

    மற்ற உண்மைகள்Prawn In Tamil

    ஸ்பாட் இறால் 9 அங்குல நீளத்தை எட்டும். ஆண்களை விட பெண்கள் பெரியவர்கள்.
    தீவிர வளர்ச்சியின் போது, இறால் அதன் வாழ்நாளில் பல முறை அதன் வெளிப்புற எலும்புக்கூட்டை (வெளிப்புற ஷெல்) சிந்துகிறது.
    புள்ளிகள் கொண்ட இறால் உணவு தேடுவதற்காக இரவில் ஆழமற்ற தண்ணீருக்கு நகர்கிறது.
    புள்ளிகள் கொண்ட இறால் பிளாங்க்டன், பாசிகள், புழுக்கள், கடற்பாசிகள், மொல்லஸ்கள் மற்றும் சிறிய இறால்களை உண்ணும்.
    ஸ்பாட் இறால் பகலில் ஆழமான நீருக்கு இடம் பெயர்கிறது. இது பெரும்பாலும் மணலில் தன்னைப் புதைத்துக்கொள்வதன் மூலம் மறைகிறது (வேட்டையாடுபவர்களைத் தவிர்க்க).
    ஸ்பாட் இறாலின் இயற்கை எதிரிகள் ஸ்க்விட், மீன் (ஹாலிபுட், காட், ஃப்ளவுண்டர்ஸ் மற்றும் சால்மன்) மற்றும் மனிதர்கள்.
    ஸ்பாட் இறால்களுக்கு இனச்சேர்க்கை காலம் பொதுவாக அக்டோபரில் தொடங்கும். புள்ளிகள் கொண்ட இறால் ஆழமற்ற நீரை நோக்கி இடம்பெயர்ந்து 500 முதல் 700 அடி ஆழத்தில் இணைகின்றன.


    பெண்கள் ஒரு பருவத்தில் 4,000 முதல் 5,000 முட்டைகளை உற்பத்தி செய்யலாம்.
    முட்டைகளின் கருத்தரித்தல் தண்ணீரில் நடைபெறுகிறது.
    “செட்டே” எனப்படும் ஃப்ளைபாட்களில் உள்ள பிரத்யேக முடிகள் முட்டைகளை எடுத்துச் செல்ல வடிவமைக்கப்பட்டுள்ளன.
    பெண் பொதுவாக கருவுற்ற முட்டைகளை 4 முதல் 5 மாதங்கள் வரை (அவை குஞ்சு பொரிக்கும் வரை) எடுத்துச் செல்லும்.
    அவை வேகமாக வளர்ந்து பொதுவாக 6 முதல் 7 மாத வயதில் பாலியல் முதிர்ச்சியை அடைகின்றன.
    பெரும்பாலான புள்ளிகள் கொண்ட இறால் வாழ்க்கையின் முதல் இரண்டு வருடங்களை ஆண்களாகவே கழிக்கின்றன. அவை 8.4 அங்குல நீளத்தை அடையும் போது, புள்ளி இறால்கள் பெண்களாக மாறும்.

    Prawn In Tamil
    ஆண்களால் வாழ்நாளில் சில முறை இனச்சேர்க்கை செய்ய முடியும், அதே சமயம் பெண்கள் ஒரு முறை மட்டுமே இனச்சேர்க்கை செய்கிறார்கள்.
    இறால்கள் சர்வ உண்ணிகள் மற்றும் அடிப்படையில் தோட்டிகளாகும். சிலர் தாவர உண்ணிகள் மற்றும் சைவ உணவு உண்பவர்கள்.
    இறால்கள் ஆறு குடும்பங்களின் கீழ் வகைப்படுத்தப்பட்டுள்ளன: பாலிமோனிடே, பெனைடே, பாந்தலிடே, அல்பீடே, ஹிப்போலிடே மற்றும் செர்கெஸ்டிடே. நன்னீர் இனங்கள் பலேமோனிடே குடும்பத்தில் சேர்க்கப்பட்டுள்ளன.
    இறால் இனங்கள் ஒளிக்கு உணர்திறன் கொண்டவை, எனவே அவை பகலில் துளையிட்டு இரவில் தீவிரமாக உணவளிக்கின்றன.
    மறுபுறம் டைகர் இறால் எப்பொழுதும் உண்பதற்குக் கடியைத் தேடும்!

    Prawn In Tamil | Prawn Benefits In Tamil

    இறால் சாப்பிடுவதால் ஏற்படும் தீமைகள் – Prawn In Tamil

    Prawn In Tamil – அனைத்திற்கும் நன்மை தீமைகள் உள்ளன. அதே இறால். இதில் ஊட்டச்சத்துக்கள் அதிகம் மற்றும் பல நன்மைகள் உள்ளன. உங்கள் உடலுக்கு பக்க விளைவுகளை ஏற்படுத்தக்கூடிய சில ஊட்டச்சத்துக்கள் உள்ளன.

    கொலஸ்ட்ரால் அதிகம்

    Prawn In Tamil – ஓஸ். இறால் வழங்குவதற்கான தினசரி வரம்பு 200 கிராம். கொலஸ்ட்ரால். மற்ற இறைச்சிகளைப் போலவே இறால்களிலும் கொலஸ்ட்ரால் அதிகம். உங்களுக்கு ஏதேனும் இதய பிரச்சனை அல்லது அதிக கொலஸ்ட்ரால் இருந்தால் அதை தவிர்க்க அறிவுறுத்தப்படுகிறது. நீங்கள் இறால் சாப்பிட விரும்பினால், நாள் முழுவதும் நீங்கள் உட்கொள்ளும் மற்றொரு கொலஸ்ட்ரால் உட்கொள்ளலைத் தவிர்க்கவும்.

    100 கிராம் இறாலுக்கு 152 மில்லிகிராம் கொலஸ்ட்ரால், இரண்டு பரிமாணங்கள் பரிந்துரைக்கப்பட்ட தினசரி உட்கொள்ளும் 300 மில்லிகிராம் கொழுப்பைக் காட்டுகின்றன. இது இதய நோய்களை உண்டாக்கும்.

    நச்சு உள்ளடக்கம்

    Prawn In Tamil – இறாலில் டையாக்ஸின்கள், பிசிபிகள் மற்றும் தடைசெய்யப்பட்ட பிற இரசாயனங்கள் போன்ற சில நச்சுப் பொருட்கள் உள்ளன, இவை இறால் சாப்பிடுவதால் ஏற்படும் முக்கிய தீமைகளாகும்.

    மீன்களை அழிக்கவும்

    Prawn In Tamil – இறால் வளர்ப்பு மற்ற மீன்களுக்கு தீங்கு விளைவிக்கும், ஏனெனில் அவை மீன்பிடிக்க ஆபத்தானவை, ஏனெனில் அவை ஒரு பவுண்டு இறாலை உற்பத்தி செய்ய 3 பவுண்டுகள் காட்டு-பிடிக்கப்பட்ட மீன்களை உட்கொள்கின்றன.

    கூடுதல் தோல்

    Prawn In Tamil – அவற்றில் அதிகப்படியான சருமம் உள்ளது, இது செரிமானத்தை கடினமாக்குகிறது மற்றும் நமது செரிமான அமைப்பையும் பாதிக்கிறது.

    ஒவ்வாமை

    Prawn In Tamil – இறாலின் முக்கிய பக்க விளைவுகளில் ஒன்று, இது சிலருக்கு ஒவ்வாமை எதிர்வினைகளை ஏற்படுத்தும். இது வயிற்றுப் பிரச்சனைகள் மற்றும் வயிற்றுப்போக்கு ஆகியவற்றை ஏற்படுத்தும். எனவே மக்கள் தங்கள் நம்பகமான உணவகங்களில் இருந்து இறால்களை சாப்பிட பரிந்துரைக்கப்படுகிறார்கள்.

    LEAVE A REPLY

    Please enter your comment!
    Please enter your name here